wer Buße und Sühne gemacht


Syria: Tunisia khủng bố trả Qatar. Trong khi những người Libya, vv. được thanh toán bởi Saudi Arabia, các trào lưu chính thống Hồi giáo, được về, 23.500, làm Salafists, Caliphate Hồi giáo, của cuộc thánh chiến quốc tế, trong lĩnh vực chống lại Tổng thống Assad, ANSAmed), ngày 13 tháng tư - Các khoảng, mới 3500: thanh thiếu niên Tunisia đã đi đến Syria để chiến đấu chống lại quân đội của Tổng thống Bashar al-Assad sẽ được hỗ trợ tài chính Qatar. cho biết: Báo cáo của Liên Hợp Quốc, hàng tuần Jeune Afrique, những kẻ khủng bố Tunisia thành có lẽ 40% của quân nổi dậy. Sự tham gia của các chiến binh thánh chiến Tunisia, nó cũng sẽ là một kết quả của các chiến dịch không ngừng của truyền đạo, mà rìa cực đoan nhất của Hồi giáo: đang dẫn đầu cả nước. - ĐÁP - và vấn đề là gì? khi trước đây, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn (hình sự Liên đoàn Ả Rập), các bạn đến thăm chúng tôi!
Syria: [Tôi đã nộp bài viết này, nhưng Chúa Thánh Thần đã buộc tôi, để có nó: trở lại, một lần nữa] Syria: Times, kiểm tra sử dụng vũ khí hóa học, hoạt động bí mật Gb thực hiện các bài kiểm tra trên các mẫu đất, 13 tháng Tư, nguồn tin quốc phòng Vương quốc Anh: đã xác nhận rằng hầu hết các phân tích'' rằng một số loại vũ khí hóa học'' và 'đã được sử dụng ở Syria. - ĐÁP - "một số loại?" nhưng, bạn đang điên! sau khi tất cả những điều dối trá mà bạn đã nói, đối với Syria, thông qua các phương tiện truyền thông độc quyền của người Do Thái của bạn, và sau khi tất cả các tội phạm, mà bạn đã thực hiện, giới thiệu những người Hồi giáo tồi tệ nhất .. để làm cho cuộc tàn sát, tất cả những người sẽ không tham gia với họ. là loại tin cậy, bạn tin rằng đã được giữ lại, trên văn bản của bạn của kẻ vu khống và những kẻ giết người? bạn mang trên toàn thế giới Caliphate luật Sharia: Al Quaeda, của Salafis để tiêu diệt Kitô giáo và Do Thái!
@ IIlIIlllI 666 CIA NATO IMF FED ECB - NWO hệ thống masonic cho ngân hàng quyền của lảnh chúa --- để thuyết phục bạn, về sức mạnh áp đảo tuyệt đối của Sa-tan, huyền bí và quyền hạn của mình, Bildenberg, Emma Bonino. Mario Monti, ECC,, trên thế giới, người ngoài hành tinh đã mang đến cho bạn, để làm một tour du lịch trong đĩa bay của họ, ít nhất một lần? và khi là lần cuối cùng, bạn có một thức uống máu người trộn với rượu hoặc ma túy, thời gian qua cùng với bạn: Thủ tướng Đức. Angela Dorothea Merkel?
@ IIlIIlllI --- alies vụ bắt cóc là 666 OGM của bạn, biệt phái ma quỷ phép thần thông, chương trình nghị sự của IMF-NWO.
Tôi đã được thực hiện bởi bất tử JHWH, bởi vì, tôi đã có tiền gửi về sự phục sinh đầu tiên! sau đó, cũng vậy, nếu tôi đã bị giết?, tôi sẽ chiếm ưu thế, tuy nhiên, trên đời sống chính trị của các hành tinh trong 50 năm tiếp theo! và trường hợp này sẽ là nỗi sợ hãi lớn nhất đối với kẻ thù của tôi ... Đó là lý do tại sao, nó là kẻ thù của tôi, có sợ hãi, sợ hãi, cho cái chết bất ngờ của tôi, il có thể nhiều hơn nữa!
1_2. [UNIUS REI: là Vương quốc chính trị: đó là: của YHWH: chỉ! bởi vì anh: là ba lần thánh, tất cả mọi thứ ông đã tạo ra, và sau đó, tất cả mọi thứ là của cô ấy] các kết án tử hình, trong: Chúa Giêsu tại Bêlem, sau đó, đó là: một quyết định chính trị ", là Vua dân Do Thái! " Phi-lát đã viết, trên thập giá! theo cùng một cách, cũng vậy, án tử hình của Stephen, vị tử đạo đầu tiên: đó là một sự lên án chính trị, bởi vì ông đã nhìn thấy, trên ngai vàng của Đức Chúa, ở bên phải của Glory, Chúa Giêsu Kitô Phục Sinh, giống nhau. Hành vi 07:55 Tuy nhiên, Stephen, đầy đủ của Chúa Thánh Thần, nhìn lên trời và thấy vinh quang của Thiên Chúa và Chúa Giêsu: rằng: ông là phải. Hoạt động 7:56 và phán rằng: Nầy, tôi thấy trời mở ra, và Con người, ai là người có bàn tay phải của Dio.Ecco vì người Pharisêu, những người: có, vương quốc của Satan cho ngân hàng quyền của lảnh chúa IMF-NWO ( rằng: đến lượt đã bị đánh cắp tất cả mọi thứ, đối với: cha mẹ nghèo của chúng tôi, Adam và Eve)
2_2. [UNIUS REI: là Vương quốc chính trị: đó là: của YHWH: chỉ! bởi vì anh: là ba lần thánh, tất cả mọi thứ ông đã tạo ra, và sau đó tất cả mọi thứ là của cô ấy] người Pharisêu hét lên, rất mạnh mẽ, để nghe những lời của Stephen! Hành vi 07:57 kêu lên, sau đó, trong tiếng kêu lớn: tai, sau đó: railed: tất cả cùng nhau chống lại: ông, - ĐÁP -. Của khóa học: bạn có thể từ chối Thiên Chúa, mà là trong Unius REI, một lần nữa, ngày hôm nay, nhưng, tất nhiên, tất cả các bạn, những người đọc tôi, bạn sẽ được kết án tử hình bởi một cuộc chiến tranh Thế giới III, rằng: Biệt Phái đã lên kế hoạch: chống lại chúng ta (tất cả các dân tộc), bởi vì, ông đang ở trong một vội vàng, để: phá hủy Israel (trong thực tế, Israel là một bức tường không thể vượt qua: cho đế chế "tuyệt đối" của Satan trên con người), bởi vì, cũng, Tôi là một chính trị gia của Vương quốc của Thiên Chúa, và, tôi chỉ, tôi có quyền của Thiên Chúa: và: Pháp, của Đức Chúa Trời. Tôi đã được thực hiện bởi bất tử JHWH, bởi vì, tôi đã có tiền gửi về sự phục sinh đầu tiên! sau đó, cũng vậy, nếu tôi đã bị giết?, tôi sẽ chiếm ưu thế, tuy nhiên, trên đời sống chính trị của các hành tinh trong 50 năm tiếp theo! và trường hợp này sẽ là nỗi sợ hãi lớn nhất đối với kẻ thù của tôi ... Đó là lý do tại sao, nó là kẻ thù của tôi, có sợ hãi, sợ hãi, cho cái chết bất ngờ của tôi, il có thể nhiều hơn nữa!
1_27 [Immortal và: thần linh: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc. này: câu chuyện của shit] [như thế nào: sự: Liên đoàn Ả Rập: quyết định: để nghẹt thở: tất cả các dân tộc, thông qua, chủ nghĩa phát xít của mình: Sharia]. 05/07/2012. [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. Mối đe dọa cực đoan: ở Aceh: Các cơ quan: gần: ba: nhà thờ. Mathias: Hariyadi. Hai Công giáo và: một: nơi Tin Lành: thờ phượng. Trong số này,: Napagaluh nhà thờ Công giáo cầu nguyện, một "lịch sử" xây dựng mở cho 38 năm: không có ghi: sự cố: hoặc khiếu nại. Tuyên bố chính quyền địa phương: họ thiếu giấy phép xây dựng. Trong đóng cửa thực tế: do: các cuộc biểu tình: của rìa Hồi giáo địa phương.
2_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] Jakarta (AsiaNews) -: cuộc biểu tình đang diễn ra: bởi một cực đoan Hồi giáo rìa: có: dẫn: đến: đóng cửa: ba: nơi Kitô giáo: thờ phượng trong: Tỉnh: Aceh, các: chỉ tỉnh: trong [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, trong: ý thức hệ: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. trong đó: Shariah (Luật Hồi giáo) là: ban hành. Theo: trào lưu cấp tiến này: nhà thờ: là: bất hợp pháp và: họ có: yêu cầu: - bị đe dọa - các: can thiệp của: chính quyền. Các: chính quyền địa phương sử dụng:: lý do của một bị cáo buộc: không có giấy phép xây dựng, niêm phong các: tòa nhà.
3_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] Một: của: ba: là: một nhỏ - lịch sử - nhà thờ Công giáo, mở trong gần 40 năm: và: đầy đủ các tín hữu trong lễ kỷ niệm. Mặc dù diện tích áp đảo Hồi giáo,: Tỉnh: Aceh có: luôn luôn: được đặc trưng: là một "tinh thần khoan dung" và: này là:: "trường hợp đầu tiên" của sự can thiệp của chính quyền: đối với địa điểm: thờ tự của các: Thiên chúa giáo thiểu số. Các: chính quyền: đóng cửa: các: ba: tòa nhà Kitô giáo: ở Aceh cuối tháng: các: Giáo Hội Công Giáo trong Napagaluh, Singkil, một tiểu khu của Paris: Danau, các: Đạo Tin Lành Gereja Kristen Pakpak Dairi, và: cũng là: Napagaluh Giáo hội Công giáo của Thánh Phaolô, trong: làng: của Lae: Balno. Một cán bộ huyện Singkil giải thích: đó, theo pháp luật, đó là: tất cả mà không cần giấy phép xây dựng (IMB, Izin Mendirikan Bangunan).
4_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] Các: nhà thờ Công giáo Napagaluh, trên thực tế, đó là: "nhỏ, di tích lịch sử" cầu nguyện nguyện - undung-undung trong: ngôn ngữ địa phương: - mở cửa: trong năm 1974 và: là: tham dự: hàng chục: các tín hữu mỗi tuần cho: nghi thức phụng vụ. Trong 38 năm: có: là: không bao giờ xảy ra sự cố, các cuộc biểu tình: hoặc căng thẳng: với người dân địa phương, những người: áp đảo người Hồi giáo. Các: đóng cửa: là:: kết quả của một chuỗi dài: các cuộc biểu tình: quảng cáo: trong thời gian gần đây, các phong trào Hồi giáo cực đoan: trong: khu vực. Trong số này: các: Singkil diễn đàn Hồi giáo, là tuyên bố: các: "phổ biến" của các nhà thờ Kitô giáo: trong: khu vực. Đặc biệt, họ chỉ ngón tay của họ tại: xây dựng 27 nhà: cầu nguyện, khi, theo một "thỏa thuận đồng thuận" đạt: vào năm 2001 giữa các Kitô hữu
5_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] và: người Hồi giáo,: dự kiến: số là: chỉ có một: nhà thờ thường xuyên và: bốn undung-undung. Các: nhà thờ Công giáo Napagaluh trong: thẩm quyền của: giáo xứ Tumbajae: Manduamas, thuộc: đến: giáo phận: của Sibolga, một Suffragan của: Tổng Giáo Phận: Medan (Sumatra). AsiaNews: đã: liên lạc với: các: các nhà lãnh đạo địa phương: của: Giáo Hội nhưng tại: thời điểm hiện tại, không có ý định: để bình luận hoặc phát hành: một tuyên bố trên: vấn đề. 07/05/2012. [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. [Như thế nào: sự: Liên đoàn Ả Rập: quyết định: để nghẹt thở: tất cả các dân tộc, thông qua, chủ nghĩa phát xít của mình: Sharia].
6_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] 2012/04/18?. [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. Mới đốc Zaini Abdullah cam kết:: Aceh hơn: Sharia. Mathias: Hariyadi. Với ông: Phó Muzakir Manaf, Abdullah sẽ chạy: tỉnh: cho: tiếp theo năm: năm: (2012-2017) sau khi chiến thắng 55,75 phần trăm: bỏ phiếu. Của mình: chương trình: bao gồm: chống tham nhũng và: thực hiện đầy đủ Sharia trong [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate,
7_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. 'S: hầu hết các tỉnh cực đoan. Jakarta (AsiaNews) - Đối với: thứ hai: thời gian: trong của nó: lịch sử gần đây, [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. tỉnh n: Aceh sẽ là: dẫn: do một cựu lãnh tụ phiến quân ly khai. Zaini Abdullah, một bác sĩ đã dành nhiều năm: lưu vong: ở Thụy Điển, chiến thắng của một vụ lở đất: (55,75 phần trăm) là: bầu cử ngày 09 tháng 4. Anh: sẽ: các: nơi: đi của Thống đốc Irwandi Yusuf, cũng là một nhà lãnh đạo ly khai cũ.
8_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] Cùng với ông: Phó Muzakir Manaf, Abdullah sẽ là: có trách nhiệm: xây dựng chính sách và: hành chính trong một tỉnh, trong đó: Hồi giáo là: mở rộng của nó: va li về xã hội trong hơn: triệt để và: cách chính thống . Cả hai chạy ra: mới thành lập: Đảng Aceh. Cho đến khi một vài năm: trước, Zaini Abdullah đứng đầu: [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. 'S: muốn có nhất: danh sách. Ông: được: buộc: phải chạy trốn: đến Thụy Điển vào năm 1981, trong đó: ông: dành: sau 24 năm. Lưu vong, ông: là: rằng: "Bộ trưởng Ngoại giao 'cho: ly miễn phí: Phong trào Aceh (GAM)
9_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] theo: cuối: Hasan tiro, một anh hùng đối với nhiều dân tộc Aceh. Đêm qua,: mới đốc đã: một bài phát biểu ngắn gọn của mình: những người ủng hộ: trong: thủ phủ tỉnh Banda Aceh. Ông: nói: họ rằng ông: sẽ: chống tham nhũng, một: của: nghiêm trọng nhất: vấn đề: làm đau đớn [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới , của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, trong: ý thức hệ: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. n xã hội, và điều: rằng cậu: sẽ: thực hiện đầy đủ luật Hồi giáo. [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate,
10_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. là: nổi tiếng: cho mình: chiến dịch moralisation: trong: tên: của Sharia và: hải quan Hồi giáo. Ở Aceh, những: sau có: đưa vào một ký tự đặc biệt. Gần đây ví dụ, một đề nghị là: làm: cấm váy ngắn, Ulema địa phương đưa ra: một chiến dịch chống lại moralisation yoga và: thuốc lá, và: cảnh sát: nứt: xuống trên người: mặc quần jeans: và: váy chặt chẽ. Trong: cuộc chiến giữa: ủng hộ độc lập: GAM và: [Giác ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, : ý thức hệ: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA.
11_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] trong lực lượng đặc biệt: được gửi bởi sau đó Tổng thống Suharto, người điều hành: đất nước 1967-1998, tuyên bố: các: cuộc sống: ít nhất là 15.000 người, chủ yếu là dân thường. [Như thế nào: sự: Liên đoàn Ả Rập: quyết định: để nghẹt thở: tất cả các dân tộc, thông qua, chủ nghĩa phát xít của mình: Sharia]. Tuy nhiên,: tàn phá gây ra: do: Tháng 12 năm 2004 sóng thần cặp vợ chồng: với: nhu cầu: để mang lại viện trợ nhân đạo: đến: bị ảnh hưởng: lĩnh vực: tạo ra: một cửa sổ của cơ hội mà lãnh đạo: một cho đến nay vẫn không thể tưởng tượng: hòa bình: thỏa thuận. Các: đầu tiên cuộc bầu cử thống đốc dưới: thỏa thuận đạt được: bởi: [Giác ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, : ý thức hệ: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel].
12_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] INDONESIA?. n chính phủ và: GAM là: tổ chức: trong tháng 12 năm 2006 và: thấy: chiến thắng của Irwandi Yusuf. Bảo vệ: hàng ngàn: cảnh sát: cán bộ: triển khai: trong 9.754 điểm bỏ phiếu, tuần trước là: bầu cử đã: được lên kế hoạch: trong năm 2011 nhưng đã có: là: hoãn lại: về tranh chấp: liên quan đến: bên phải của các ứng cử viên độc lập: chạy . Sau bốn trì hoãn, các mối đe dọa: và: intimidations cực đoan, các: thăm dò ý kiến ​​đã đi ra mà không có một xô trên 09 tháng 4. [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA.
13_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] [Giác Ngộ: Tổng công ty: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: mới Đức quốc xã, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. không vuole: proibire: le: minigonne), la di Campagna moralizzazione: degli Ulema thống điều khiển điện tử yoga: Thuốc lá (x. AsiaNews: 26/01/09 Musulmani [Giác ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, trong: ý thức hệ: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel] INDONESIA.. (x. AsiaNews: 29/03/12 Il Governo
14_27 [Immortal và: thần linh: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc. này: câu chuyện của shit] [Giác Ngộ: Tổng công ty: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: mới Đức quốc xã, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, trong: ý thức hệ: của: Thế giới : Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. 2012/06/19. [Như thế nào: sự: Liên đoàn Ả Rập: quyết định: để nghẹt thở: tất cả các dân tộc, thông qua, chủ nghĩa phát xít của mình: Sharia]. [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. Hàng trăm: các phần tử cực đoan Hồi giáo: tấn công nhà nguyện Kitô giáo: ở Aceh, Mathias: Hariyadi.
15_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] Các: xây dựng được: trúng đá: và: sỏi, đã bị thiệt hại lớn. Các: nơi: thờ cúng thuộc về: một nhóm Tin lành, các: [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì , các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. trong Hội Thánh Bethel. Theo trào lưu chính thống, các: nơi: thiếu: các: giấy phép xây dựng phải. Bạo lực: trong: tỉnh: là: lên. [Như thế nào: sự: Liên đoàn Ả Rập: quyết định: để nghẹt thở: tất cả các dân tộc, thông qua, chủ nghĩa phát xít của mình: Sharia]. Jakarta (AsiaNews) - Một đám đông Hồi giáo cực đoan: tấn công: một nhà kinh nguyện Kitô giáo: ở tỉnh Aceh.
16_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] Các: xây dựng là: bị hư hỏng: và: thờ phượng: là: buộc: để ngăn chặn: dịch vụ. Nhân chứng địa phương, người hỏi: tên của họ: là: giữ lại, cho biết: rằng: cuộc tấn công đã xảy ra: Chủ nhật tuần trước, trong khi thờ phượng. Các: nơi: thân thuộc: đến: [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, trong: ý thức hệ: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. trong Hội Thánh Bethel. Các: tấn công chính thống là: rõ ràng gây ra: do thiếu giấy phép xây dựng (Izin Mendirikan Bangunan trong [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì,
17_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] sự: ý thức hệ: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. n), một Kitô hữu khẳng định: từ chối. Hơn: thất vọng cho: thành viên: của: giáo đoàn là:: thực tế là: tấn công xảy ra: dưới: mắt: của: cảnh sát, mà đã: không nhấc một ngón tay, ngoại trừ nơi: con dấu: trên: xây dựng sau: sự cố. Các: [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate, nó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. n Hội Thánh Bethel nơi: các: tấn công xảy ra: là: sở: trong Peunayong, thủ đô của: Tỉnh: Banda Aceh. Các: đám đông tấn công trong lúc cầu nguyện ngày chủ nhật.
18_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] Hàng trăm: của kẻ tấn công: ném: đá: và: sỏi: chống lại: xây dựng, gây thiệt hại lớn: đến: cấu trúc. Những người chứng kiến: khẳng định: rằng: công an: đứng: yên như:: sự cố diễn ra, trong khi tín đồ: có: sơ tán: là: xây dựng, tìm kiếm nơi trú ẩn: trong một nơi an toàn hơn. Quyền con người: hoạt động: và: các hiệp hội: đập: các: cực đoan tấn công, lưu ý rằng nó đã xảy ra: trong một nơi: đã: được đặc trưng: bằng tương đối: bình tĩnh và: một "môi trường đa nguyên". Aceh, [Giác ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, trong: ý thức hệ: của: Thế giới: Caliphate, nó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel].
19_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] INDONESIA?. 'S: tỉnh phía tây, là: cũng là: chỉ một phần của: quần đảo trong đó: Sharia là: thực thi. Chính quyền địa phương: sử dụng: một cảnh sát đạo đức, một đơn vị đặc biệt đường phố cấp thực thi pháp luật, để trấn áp người: người vi phạm: các: luật đạo đức của địa phương. Theo Thống đốc Irwandy Yusuf, một chiến binh nổi dậy trước đây, có: là: một số: mức độ: các tôn giáo: hòa bình: và: sự hài hòa giữa: đa số người Hồi giáo: và: không theo đạo Hồi "người nước ngoài". Tuy nhiên, mọi thứ: có: đã thay đổi. Như: trào lưu chính: đạt được: hơn: quyền lực và: sự tự do hành động, tôn giáo: dân tộc thiểu số: có: đến: bị tấn công. [Như thế nào: sự: Liên đoàn Ả Rập: quyết định: để nghẹt thở: tất cả các dân tộc, thông qua, chủ nghĩa phát xít của mình: Sharia].
20_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] Trong cuối tháng Tư: cuộc bầu cử, trong thời gian dài: lưu vong: (Thụy Điển) cựu lãnh đạo ly khai Zaini Abdullah dễ dàng giành chiến thắng trên một nền tảng trung tâm: về chống tham nhũng và: thực thi luật Hồi giáo. Như: dấu hiệu: phát triển của tôn giáo: sự căng thẳng: nhân, cộng đồng Kitô giáo địa phương: có: các cuộc tấn công thấy: và: hành vi: bạo lực, bao gồm: các: buộc: đóng cửa: các địa điểm của họ: thờ phượng, gia tăng. [Như thế nào: sự: Liên đoàn Ả Rập: quyết định: để nghẹt thở: tất cả các dân tộc, thông qua, chủ nghĩa phát xít của mình: Sharia]. [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel].
21_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] INDONESIA?. có: một lịch sử của chiến dịch moralisation: trong: tên: của Sharia và: hải quan Hồi giáo, đó là: đặc biệt cứng nhắc: ở Aceh. Các: Trường hợp gần đây nhất: liên quan: một lệnh cấm mặc váy ngắn, một chiến dịch moralisation dẫn: bởi ulemas: chống lại yoga và: thuốc lá, và: cảnh sát: hành động chống lại người: mặc quần jeans: và: váy chặt chẽ. 2013/04/13. [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. Sức mạnh cuộc đấu tranh: trong cũ: ủng hộ độc lập: trại sau: Sharia lấy cảm hứng từ: quy tắc. Mathias: Hariyadi.
22_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] Các: cơ quan: trong Bireuen Regency muốn ép buộc: người đàn ông và: phụ nữ phải tuân thủ: một "Hồi giáo" ăn mặc: mã. Nhiều nhóm xã hội dân sự: và: các nhà lãnh đạo: đối tượng để: đề nghị. Chuyên gia cảnh báo: nó: là một cách để đánh lạc hướng: dân số. [Như thế nào: sự: Liên đoàn Ả Rập: quyết định: để nghẹt thở: tất cả các dân tộc, thông qua, chủ nghĩa phát xít của mình: Sharia]. Jakarta (AsiaNews) - Chính quyền địa phương: ở Aceh, [Giác ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, trong: ý thức hệ: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA. 'S: Sharia dựa trên: thẩm quyền, có: giới thiệu: một dự luật mới dựa trên: trên nguyên tắc Hồi giáo: có: đã được chứng minh gây tranh cãi.
23_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] Trong Bireuen Regency, kế hoạch: là: tiến hành để yêu cầu: con người, cả nam giới và: phụ nữ, để phù hợp với một trang phục Hồi giáo: Mã. Mặc dù chưa thực hiện,: đề nghị có: đã tạo ra: đối lập trong hầu hết các cư dân: và: quay: họ chống lại tôn giáo: các nhà lãnh đạo: như: cũng như: các: cơ quan lập pháp địa phương: và: chính quyền. Ngược lại,: sau muốn tăng tốc độ: lên: quá trình phê duyệt. Chuyên gia: chính trị địa phương,: tranh cãi về: nỗ lực mới nhất để "Islamise" các: khu vực là: chỉ có một cái cớ để che giấu: một cuộc đấu tranh quyền lực: giữa các phe phái khác nhau: trong: cựu ủng hộ độc lập: miễn phí: Aceh phong trào (Gerakan Aceh Merdeka hoặc GAM), đó là: hiện đang nắm quyền.
24_27 [Immortal và: thần linh: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc. này: câu chuyện của shit] [như thế nào: sự: Liên đoàn Ả Rập: quyết định: để nghẹt thở: tất cả các dân tộc, thông qua, chủ nghĩa phát xít của mình: Sharia]. Cho Muhammad: Ridwan, người đứng đầu: của: Bireuen lập pháp: Hội đồng,: Dự thảo luật (qanun hoặc pháp luật địa phương trong Aceh) là: cần thiết: vì: một số: phụ nữ ở nơi công cộng: là: không mặc quần áo: theo: với Hồi giáo giới: yêu cầu: rằng: toàn bộ: cơ thể là: bảo hiểm. Hiện nay, ông: là: tìm cách: để nhanh chóng theo dõi: đề nghị, trong đó có: tuy nhiên đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ, với nhiều người: không quan tâm về: ý tưởng của các giới hạn mới: trên những người đàn ông và: phụ nữ. [Như thế nào: sự: Liên đoàn Ả Rập: quyết định: để nghẹt thở: tất cả các dân tộc, thông qua, chủ nghĩa phát xít của mình: Sharia]. Aceh-sinh xã hội học Teuku Fasya Kemal là: một: của: hóa đơn của: nhà phê bình. Trong của mình: xem, "các: cơ quan: có: không thành công: sự: cộng đồng".
25_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] Hai xu hướng: có: trên thực tế gây ra: lo âu trong: dân số. Các: mối quan tâm đầu tiên: hình phạt nào: hành vi đó không: không phù hợp với đạo đức xã hội. Các: thứ hai: là: về cuộc tấn công: đối với cá nhân: hoặc các nhóm: không phù hợp với: cứng nhắc nhất: giải thích: của đạo Hồi. Chia rẽ phe phái: trong GAM, các: cũ: phong trào ly khai, có: phức tạp hơn: các: tình hình như: một: lưng phe: các: Aceh: Đảng (PA), trong khi: bên khác: với: Aceh: Đảng toàn quốc (PNA). Trên thực tế, điều này: là: các vấn đề thực tế ở Aceh, cụ thể là một cuộc đấu tranh quyền lực: bên trong: sự: cầm quyền ưu tú. [Như thế nào: sự: Liên đoàn Ả Rập: quyết định: để nghẹt thở: tất cả các dân tộc, thông qua, chủ nghĩa phát xít của mình: Sharia].
26_27 [Immortal và:. Của Thiên Chúa: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc: này : câu chuyện của shit] Trong Fasya của: ý kiến, "Thúc đẩy Sharia lấy cảm hứng từ: pháp luật: là: chỉ là một cách để đánh lạc hướng: công cộng từ:. vấn đề cấp bách nhất" Các: ban trong Lhokseumawe: phụ nữ trải dài trên xe máy, cộng thêm: một số: váy: Mã: quy định, như: cấm phụ nữ mặc quần jean: hoặc váy, là: một số: của: nhiều ví dụ: Aceh là: "Hồi giáo". Sở: tại: phía tây: của [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: các : Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel] INDONESIA..
27_27 [Immortal và: thần linh: UNIUs: REI: vs: Pharisêu: nazi: IMF-NWO, và, của mình: Hồi giáo: cho nazi: Sharia, tức là: Thế giới: Caliphate: chúng ta: muốn xem: làm thế nào nó kết thúc. này: câu chuyện của shit], các: thế giới: đông dân nhất: quốc gia Hồi giáo, Aceh là:: chỉ có thẩm quyền trong: quần đảo trong đó: luật Hồi giáo là: tại chỗ, thi hành: bởi một 'đạo đức' cảnh sát: điều đó không: không né tránh trừng phạt phạm pháp luật. Căng thẳng sắc tộc: là: cũng đang phát triển. Các: thời gian gần đây có: trên thực tế thấy sự gia tăng: trong vụ bạo lực chống Kitô giáo, trong đó có: buộc: đóng cửa: nơi Kitô giáo: thờ phượng. 2013/03/04. [Giác Ngộ: các tập đoàn: SpA, người Pharisêu: Đức Quốc Xã: IMF-NWO, chuẩn bị sẵn sàng: trong chương trình nghị sự: Talmud, các: Đức quốc xã mới, của: Liên đoàn Ả Rập, bởi vì, các: tư tưởng: của: Thế giới: Caliphate, đó là: cần thiết để nhận ra: các: mới: Diệt chủng, chống lại: Israel]. INDONESIA.
Lý do tại sao, bạn nghĩ rằng Thiên Chúa là bạn của tôi? chỉ vì anh đã ngồi, tôi, một thằng ngốc kém một sinh vật: một người có tội ngu si đần độn, và thấp hèn, đến trung tâm của Throne của mình, điều này có nghĩa là bạn của tôi? nhưng bạn có thể có, bao giờ hết, cho tôi Thiên Chúa, nếu mong muốn của mình là: rằng: Tôi có thể tha thứ cho tất cả các quỷ và chết tiệt, mà yêu cầu họ, và họ sẽ ăn năn hối cải, tiếp tục cầu xin tha thứ của Thiên Chúa, đó là , để làm: địa ngục trống rỗng, để ngăn chặn, cho tất cả những tên tội phạm, được tan rã: trong ngày phán xét? có nghĩa là, để cung cấp cho một cơ hội cuối cùng, nhưng tất cả trong số họ? nhưng, đây là một sự bất công nghiêm trọng đối với tôi! [@ Tất cả hẹp hòi, ngu si đần độn của tâm trí và trái tim, nhiều hơn tôi!], Nhưng, đây là "diễn đàn nội bộ" của tôi, và do đó, nó không có ý nghĩa: thần học hay chính trị, ai: là "nhỏ" cho những khái niệm này? ông không đọc! nhưng, điều này, sau đó, tôi chắc chắn rằng, khi nào, ông sẽ rơi vào địa ngục? và trong thực tế, công lý của Thiên Chúa là rất cầu kỳ .. Sau đó, anh ta sẽ thay đổi suy nghĩ của mình! [Thực sự, những gì, tôi đã nói, có một ý nghĩa thần học] nó cho thấy: 1. sự khiêm nhường vô hạn và tình yêu vô biên của Thiên Chúa cho tất cả các tạo vật của Ngài, và tương tự như vậy, nó cho thấy, 2. kháng chiến của tôi, độ cứng của tôi về tim, vì tôi thích Giô-na, tôi không muốn tha thứ cho kẻ thù của tôi (những kẻ giết người, ma cô, cho vay nặng lãi, vv ..) .. do đó, để tha thứ không?


Suriye: Katar tarafından ödenen Tunus terörist. Libyalılar ise, vb. Başkan Esad karşı alanında uluslararası cihad Selefiler yapmak için Suudi Arabistan, İslam köktendinciler, yaklaşık, 23.500,, İslam halifeliği,,, ANSAMed'in), 13 Nisan tarafından ödenir - yaklaşık, yeni 3.500: gençlik Tunuslular gitti Suriye Cumhurbaşkanı Beşar Esad'ın ordusuna karşı savaşmak için mali Katar tarafından desteklenen olacaktır. dedi: BM raporu, haftalık Jeune Afrique, Tunus belki de isyancıların 40% oluşturan teröristler. Ülkenin önde gelen: Tunus jihadists bir nişan, aynı zamanda İslam'ın en uç saçaklar bu, Proselitizm sürekli kampanyasının bir sonucu olacaktır. - CEVAP - ve sorun nedir? önce, size (ceza Arap Birliği) dönecektir zaman, senin tür bize ziyaret edin!
Suriye: [Bu makale açılmıştı, ama Kutsal Ruh almak, beni zorladı: geri, tekrar] Suriye: Times testleri kimyasal silah kullanmak, Çalışma Gizli Gb toprak örnekleri, 13 Nisan testleri gerçekleştirmektedir İngiltere Savunma kaynakları: çoğu bu'' kimyasal silah çeşit analiz doğruladı'' ve 'Suriye'de kullanıldı. - CEVAP - "bir tür?" ama, deli misin! Eğer Yahudi medya tekeli sayesinde, Suriye, dedi ve yapılan tüm suçlar, en kötü İslamcılar tanıttıktan sonra .. olduğunuz tüm yalanları sonra onlarla katılmayacağını herkesin, katliamlar yapmak için. güvenilirlik bu tür, size slanderers ve katillerin kelime üzerinde, kalmıştır inanıyorum? Hıristiyanlık ve İsrail'i yok Al Quaeda, Selefilerin: Eğer dünya çapında halifelik şeriat kanunu getirdi!
@ IIlIIlllI 666 CIA NATO IMF FED ECB - bankacılık senyoraj --- şeytanın mutlak ezici gücü hakkında, sizi ikna için NWO masonik sistem ve onun gizli güçler, Bildenberg, Emma Bonino. Mario Monti, ecc,, dünyada, yabancılar en az bir kez, kendi uçan daireler bir tur yapmak için, getirdi? Almanya Başbakanı: ve en son ne zaman oldu, sen içki ya da uyuşturucu, sizin ile birlikte son kez ile karışık bir içki insan kanı var. Angela Dorothea Merkel?
@ IIlIIlllI --- Alies kaçırma da 666 OGM, şeytani Ferisiler Kabala, gündem IMF-NWO olduğunu.
Zaten ilk diriliş mevduat var, çünkü, jhwh tarafından ölümsüz yapıldı! sonra da, ben mi öldürdün? geldiyse, bir sonraki 50 yıl boyunca gezegenin siyasi yaşam, ancak hakim olacak! ve bu durum benim düşman için en büyük korkusu olacaktır ... Yüzden, bu korkmak, korku var, benim düşmanları, benim zamansız ölümü, il daha mümkün için!
1_2. [Unius REI: siyasi Kingdom: olmasıdır: YHWH: Sadece! o çünkü: o da yarattı, ve olan üç kez kutsal, her şey, her şey onun olduğu], ölüm cezasına: Bethlehem İsa, o zaman, oldu: siyasi bir karar, "Yahudilerin Kralı! " Pilatus çarmıh üzerinde, yazdı! Aynı şekilde, çok, Stephen ölüm cezası, ilk şehit: o gördü çünkü, Glory sağında, RAB tahtında, Risen, aynı İsa Mesih siyasi bir kınama oldu. Kutsal Ruh dolu eylemleri 07:55 Ama Stephen, göğe baktı ve Tanrı ve İsa'nın zafer gördüm: o: o sağ oldu. 07:56 Elçilerin ve Hani, ben göklerin açtı görmek ve Dio.Ecco sağında yer almaktadır İnsanoğlu, dedi çünkü Ferisiler,: vardı, bankacılık senyoraj IMF-NWO için şeytanın krallık ( bu: dönüş karşı, her şey çalmış oldu: bizim zavallı anne, Adem ve Havva)
2_2. [Unius REI: siyasi Kingdom: olmasıdır: YHWH: Sadece! o çünkü: o yarattı üç kez kutsal, her şey ve sonra her şey onun olduğu] Ferisiler Stephen ifadesiyle duymak, çok güçlü bağırdı! Elçilerin İşleri 07:57 yüksek sesle ağlıyor, daha sonra, ile bağırdı: daha sonra kulakları,: raylı: hep birlikte karşı: onu, - CEVAP -. Tabii ki: Bugün, bir kez daha, unius REI olan Tanrı, en Krallık reddedebilirsiniz, ama, tabii ki, beni okuyanlar, hepiniz, bir Dünya Savaşı III tarafından ölüme mahkum olacak, bu: Ferisi zaten planlamıştır: bize (tüm insanlar) karşı, çünkü, o için, acele: İsrail yok etmek için (aslında, İsrail aşılamaz bir duvar: insanlığa şeytanın imparatorluk için "mutlak"), çünkü, aynı zamanda, Ben Tanrı'nın Krallığı'nın bir politikacı değilim, ve, bana sadece, ben ilahi haklara sahiptir: ve: Hukuk, Tanrı'nın Krallığı. Zaten ilk diriliş mevduat var, çünkü, jhwh tarafından ölümsüz yapıldı! sonra da, ben mi öldürdün? geldiyse, bir sonraki 50 yıl boyunca gezegenin siyasi yaşam, ancak hakim olacak! ve bu durum benim düşman için en büyük korkusu olacaktır ... Yüzden, bu korkmak, korku var, benim düşmanları, benim zamansız ölümü, il daha mümkün için!
1_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: biter nasıl: Bu: bok hikaye] [nasıl:?: Arap Birliği: karar: boğmak için: tüm halkların, ile, onun bir Nazizm: şeriat]. 05.07.2012. [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel gerçekleştirmek için:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. Aşırı tehditler: Aceh: yetkilileri: yakın: Üç: kilise. Mathias tarafından: Hariyadi. İki Katolik ve: Bir: Protestan yer: ibadet. Bunlar arasında,: Napagaluh Katolik dua şapel, 38 yıldır açık bir "tarihi" bina: herhangi bir kayıt ile: veya şikayet: olayların. Yerel yönetim iddia: Onlar inşaat izinleri eksikliği. Gerçekte kapatılmasında: nedeniyle: protestolar için: Yerel İslam saçak.
2_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] Jakarta (AsiaNews) -:? devam eden protestolar: Müslüman bir aşırı saçak tarafından: vardır: led: için: kapatma: Üç: Christian yerleri: ibadet içinde: il: Aceh,: sadece il: in [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel fark:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. burada: Şeriat (İslam hukuku) 'dir: yürürlüğe koydu. Göre: radikal hareketi: kiliseler: vardı: yasadışı ve: onlar: talep: - tehdit altında -: yetkililerin: müdahalesi. : Yerel yönetim kullanılan:: iddia edilen bir bahane: inşaat ruhsatları eksikliği, yukarı mühür: binalar.
3_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] Bir: Üç: taşımaktadır: Küçük - tarihi - Katolik neredeyse 40 yıldır açık şapel:? ve: kutlamaları sırasında sadık dolu. Bir çoğunluğu Müslüman alanı, her ne kadar: il: Aceh vardır: her zaman: karakterize edilmiştir: Bu: bir:: yetkililer tarafından bir müdahale "ilk vaka": yerlerine karşı: ibadet bir "hoşgörü ruhu" ve : Hıristiyan azınlık. : Yetkilileri: Kapalı:: Üç: Christian bina: Aceh geçen Mayıs:: Napagaluh Katolik Kilisesi, Singkil, Paris'in bir bucak: Danau,: Protestan Gereja Kristen Pakpak Dairi ve: aynı zamanda: Napagaluh St Paul Katolik Kilisesi,: köy: Lae: Balno. Bir Singkil bölge resmi açıklıyor: kanuna göre, onlar, bu: tüm inşaat ruhsatı (IMB, Izin Mendirikan Bangunan) olmadan.
4_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi]: Napagaluh Katolik kilisesi, aslında,: "küçük, tarihi" dua şapel - undung-undung in: yerel dilde: - açıldı: 1974 yılında ve: olan: katıldı: onlarca: ayinlerinde: için sadık her hafta. 38 yıl içinde: var: vardı: asla herhangi bir olay, protesto: veya gerilimler: ezici bir çoğunlukla Müslüman: olan yerel halk, ile. : Kapatma: olan:: uzun bir dizi sonucu: protesto: terfi: son zamanlarda, İslami aşırılık yanlısı hareketlerle: alan: içinde. Bunlar arasında:: kınadı Singkil Müslüman Forumu,:: Hristiyan kiliselerinin "yayılması": in: bölge. Ulaştı bir "uzlaşmacı anlaşma" göre zaman, dua: 27 ev inşaatı: Özellikle, kendi parmak işaret Hıristiyanlar arasında 2001 yılında
5_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] ve: Müslümanlar,: beklenen: sayısıdır: tek: kalıcı kilise ve: dört undung-undung. : Içinde Katolik Napagaluh Kilisesi: yargı: Tumbajae bir bucak: Manduamas, ait: piskoposluk: Sibolga ki, bir piskopos: Başpiskoposluğu: Medan (Sumatra) ve için. AsiaNews: temas: olan: yerel liderlerin: bir: Günümüzde, düşünmüyoruz: de, Kilise yorum veya serbest bırakmak için: bir açıklama: konu. 07.05.2012. [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel gerçekleştirmek için:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. [Nasıl:: Arap Birliği: karar: boğmak için: tüm halkların, ile, onun bir Nazizm: şeriat].
6_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] 2012/04/18?. [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel gerçekleştirmek için:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. Aceh en: yeni vali Zaini Abdullah sözü: daha: Şeriat. Mathias tarafından: Hariyadi. Onun ile: oy: bir 55.75 yüzde kazandıktan sonra (2012-2017): il: Önümüzdeki beş: yıllar milletvekili Muzakir Manaf, Abdullah çalışır. Onun: Program: içerir: [Aydınlanmış Şeriat tam olarak uygulanması: yolsuzlukla mücadele ve şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündeminde: Talmud,: yeni Naziler, bir: Arap Birliği, çünkü, : ideoloji: bir: Dünya: Hilafet,
7_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] öyle: temel fark:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. Var: en aşırı il. Jakarta (AsiaNews) - için: saniye: zaman: kendi içinde: yakın tarihi,: [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud,: Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel fark:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. n il: Aceh olacaktır: neden: eski ayrılıkçı lideri. Zaini Abdullah, uzun yıllar boyunca bir doktor: sürgünde: İsveç'te, bir heyelan kazandı: (55.75 yüzde): 9 seçim April. O: erişeceksiniz:: yer: giden Vali Irwandi Yusuf, aynı zamanda eski bir ayrılıkçı lider.
8_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] birlikte onun ile:? yardımcısı Muzakir Manaf, Abdullah olacaktır: sorumludur: politika ve için: bir ilde yönetim, burada: İslam: daha fazla toplum üzerindeki kavrama: kendi uzanan radikal ve: köktendinci yolları . Yeni kurulan: Aceh Parti her iki için koştu. Birkaç yıl kadar: önce, Zaini Abdullah tepesinde: [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel fark:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. Var: en çok arananlar: liste. O: zorla: edildi kaçmaya: İsveç'e 1981 yılında, burada: o: sonraki 24 yıl: geçirdi. Sürgün yılında: oldu: ayrılıkçı Ücretsiz:: için 'Dışişleri Bakanı' Aceh Hareketi (GAM)
9_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] altında:? geç: Hasan Tiro, birçok Aceh milliyetçi bir kahraman. Dün gece,: yeni vali verdi: kısa bir konuşma yaptığı için: destekçileri: Banda Aceh eyalet başkenti: içinde. O: söyledi: onları o: olur: yolsuzlukla mücadele, bir: en ciddi: sorunlar: bir etkileyen [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündeminde: Talmud,: Yeni Naziler , bir: Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel fark:: Yeni: Holokost, karşı: İsrail]. ENDONEZYA. n toplum ve: o: tamamen İslam hukuku uygulamak: olur. [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik,
10_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] öyle: temel fark:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. bir: ünlü: onun için: moralisation kampanyaları: adı: İslami gümrük: Şeriat ve. Aceh,: ikinci var: Özel bir karakter alınan. Son zamanlarda örneğin, bir öneri oldu: yapılan: kısa etek, yerel ulema başlattı yasağı: yoga karşı moralisation kampanya ve: tütün, ve: Polis: çatlak: aşağı insanlar: giyiyor kot: ve: sıkı etek. Sırasında: bağımsızlık yanlısı: GAM ve: [Aydın: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündem: Talmud,: yeni Naziler, bir: Arap Birliği, çünkü, arasında kavga : ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel fark:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA.
11_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] Özel Kuvvetler içinde:? koştu sonra Cumhurbaşkanı Suharto, gönderilen: 1967'den 1998 yılına kadar ülke, iddia:: hayat: En az 15.000 kişi, çoğunlukla sivil. [Nasıl:: Arap Birliği: karar: boğmak için: tüm halkların, ile, onun bir Nazizm: şeriat]. Ancak,: yıkım neden: Aralık 2004'te tsunami çift: tarafından ihtiyaç: Etkilenen: için: insani yardım getirmek için alanlar: oluşturuldu: Barış: anlaşma şimdiye kadar düşünülemez için: bu led bir fırsat penceresi ile. Ulaştı anlaşma: [Aydın: şirketler: tarafından: altında ilk valiye ait seçim SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündeminde: Talmud,: yeni Naziler, bir: Arap Birliği, çünkü, : ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel fark:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail].
12_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] ENDONEZYA?. n devlet ve: GAM oldu: düzenledi: Aralık 2006 ve yılında: Irwandi Yusuf zafer: gördüm. Korumalı: Polis: memurları: binlerce dağıtılan: 9.754 sandıkta, geçen hafta var: seçim vardı: 2011 yılında ama vardı: planlanan olmak: ertelendi: bir anlaşmazlık üzerine: sağ bağımsız adayların: ilişkin çalıştırmak için . Dört kez ertelenmesine, tehdit sonra: ve: aşırı korkutmalar,: anket 9 Nisan bir aksamadan gitti. [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel gerçekleştirmek için:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA.
13_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] [Aydınlanmış:? şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir: Halifelik, öyle: temel fark:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. hiçbir vuole: proibire: le: minigonne), la campagna di moralizzazione: tütün (cfr. AsiaNews: 26/01/09 Musulmani [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: ulema contro yoga e degli gündem: Talmud,: yeni Naziler, bir: Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: gerçekleştirmek için gerekli:: Yeni: Holokost, karşı: İsrail] ENDONEZYA.. (cfr. AsiaNews: 29/03/12 Il valilikler
14_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: biter nasıl: Bu: bok hikayesi] [Aydınlanmış:? şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: bir: Dünya : Hilafet, öyle: gerçekleştirmek için gerekli:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. 06/19/2012. [Nasıl:: Arap Birliği: karar: boğmak için: tüm halkların, ile, onun bir Nazizm: şeriat]. [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel gerçekleştirmek için:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. Yüzlerce: Müslüman aşırılık yanlısı: saldırı Hıristiyan dua evi: Aceh, Mathias tarafından: Hariyadi.
15_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi]:? bina edilmiştir: taş çarptı: ve: çakıl, büyük hasar acı. : Yer: ibadet ait: Protestan bir grup,: [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü ,: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: gerçekleştirmek için gerekli:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. Bethel Kilisesi. Köktenci göre,: yer: yoksun:: sağ inşaat ruhsatı. Şiddet: il: bulunmaktadır: yukarı. [Nasıl:: Arap Birliği: karar: boğmak için: tüm halkların, ile, onun bir Nazizm: şeriat]. Jakarta (AsiaNews) - aşırı İslamcılar bir mafya: saldırdı: bir Hıristiyan dua evi: Aceh Eyaleti.
16_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi]:? bina oldu: hasarlı: ve: ibadet: zorla: edildi hizmeti: durdurmak için. Yerel tanık, sordu: isimleri: olabilir: tevkif, şunları söyledi: saldırı oluştu: bu son Pazar günü, ibadet sırasında. : Yer: kendini ait: için: [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel fark:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. Bethel Kilisesi. : Köktendinci saldırı oldu: görünüşte neden: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündeminde: Talmud,: yeni Naziler, bir inşaat ruhsatı eksikliği ([Aydınlanmış içinde Izin Mendirikan Bangunan tarafından: çünkü Arap Birliği,,
17_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi]:? ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: gerçekleştirmek için gerekli:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. n), bir iddia Hıristiyanlar: inkar. Daha fazla: üyeler: için cesaret kırıcı bir: cemaat olan:: Aslında: saldırı oluştu: gözler: yere dışında, bir parmağını bile: mühürler: ne polis,: en altında tarih: olay: sonra bina. : [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, bu olan: gerçekleştirmek için gerekli:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. n Bethel Kilisesi burada:: saldırı gerçekleşti: bir: bulunmaktadır: Peunayong içinde, başkenti: il: Banda Aceh. : Mafya Pazar namaz sırasında vurdu.
18_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] Yüzlerce:? saldırganların: fırlattı: taşlar: ve: çakıl: karşı: bina, büyük hasar neden: için: yapıları. Görgü tanıkları: doğruladı: Polis: durdu: bu boş boş olarak ile:: olay gelişeceğini, ibadet ederken: vardı: tahliye için:: bina, sığınak arayan: daha güvenli bir konumda. İnsan hakları: aktivistler: ve: dernekler: çarptı:: aşırı baskın, bu meydana geldiğini belirterek: bir yerde: bu vardı: akrabası tarafından: sakin ve: karakterize bir "çoğulcu ortamı". Aceh, [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, bu olan: gerçekleştirmek için gerekli:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail].
19_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] ENDONEZYA?. Var: batı eyaleti, bir: de: sadece bir parçası: adalar nerede: Şeriat şudur: zorlanır. İl yetkilileri: Kullanım: Bir ahlak polisi, insan çökertmeye özel sokak düzeyinde kolluk birimi,: ihlal:: Yerel ahlak. Vali Irwandy Yusuf, eski bir isyancı savaşçı altında, var: oldu: dinler arası bir: Bazı: derece barış: ve: Müslüman çoğunluk: arası uyum ve: Müslüman olmayan "yabancılar". Ancak, işler: var: son zamanlarda değişti. Gibi: köktendinciler: kazandı: daha: güç ve: hareket özgürlüğü, dini: azınlıklar: var: gelir: saldırı altında. [Nasıl:: Arap Birliği: karar: boğmak için: tüm halkların, ile, onun bir Nazizm: şeriat].
20_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] geçen Nisan yıllarda:? seçimler, uzun süredir: sürgün: (İsveç) eski ayrılıkçı lideri Zaini Abdullah kolayca merkezli bir platformda kazandı: İslam hukuku uygulamakla: yolsuzlukla mücadele ve üzerinde. Gibi: işaretler: dinler arası büyüyen: gerilimler: çarpma, yerel Hıristiyan cemaatleri: görülen saldırılar: ve: eylemler: şiddet, dahil:: zorla: kapatma: yerlerinin: artış, ibadet. [Nasıl:: Arap Birliği: karar: boğmak için: tüm halkların, ile, onun bir Nazizm: şeriat]. [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel gerçekleştirmek için:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail].
21_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] ENDONEZYA?. vardır: moralisation kampanyaları öyküsü: adı: Şeriat ve: özellikle sert: olan Müslüman gümrük, Aceh. : En son durum: tutulan: yoga ve karşı: Uleması Sıralama: mini etek yasağı, bir moralisation kampanya açtı tütün ve: polis: insanlara karşı eylem: giyiyor kot: ve: sıkı etek. 2013/04/13. [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel gerçekleştirmek için:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. Güç mücadelesi: Eski içinde: bağımsızlık yanlısı: Kamp arkasında: Şeriat-ilham: kuralları. Mathias tarafından: Hariyadi.
22_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi]:? yetkilileri: Bireuen Regency zorlamak istiyorum: erkek ve: uymaları kadın: kodu: bir "İslami" elbise. Birçok sivil toplum grupları: ve: liderler: öneri: nesne. Uzman uyarıyor: o: nüfus: dikkatini dağıtmak için bir yol. [Nasıl:: Arap Birliği: karar: boğmak için: tüm halkların, ile, onun bir Nazizm: şeriat]. Jakarta (AsiaNews) - Yerel yetkililer: Aceh, [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündeminde: Talmud,: yeni Naziler, bir: Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel fark:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA. Var: Şeriat-tabanlı: yargı vardır: tanıttı: temel alan yeni bir yasa tasarısı: İslami ilkeleri: bu vardır: tartışmalı kanıtlanmış.
23_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] Bireuen Regency olarak, planları: şunlardır: devam gerektirecek: insanlar, hem erkek hem de: kodu: kadın, Müslüman bir elbise uyması için. Henüz uygulanmadı da,: zaten oluşturulur: En sakinleri arasında muhalefet: önerisi vardır ve: döndü: onlara dini karşı: liderler: yanı: sıra:: Yerel yasama: ve: yetkilileri. Buna karşılık,: up: onay süreci ikinci hızlandırmak istiyorum. Uzmanlar için: Yerel siyaset,: üzerinde tartışma: "Islamise" için son girişim: alandır: sadece bir bahane gizlemek için: Bir güç mücadelesi: Farklı gruplar arasındaki: içinde: eski bağımsızlık yanlısı: Ücretsiz: Aceh Hareket (Gerakan Aceh Merdeka veya GAM) 'dir: şu anda iktidarda.
24_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: biter nasıl: Bu: bok hikaye] [nasıl:?: Arap Birliği: karar: boğmak için: tüm halkların, ile, onun bir Nazizm: şeriat]. Rıdvan, yüksekliği: Muhammed için en: Yasama Bireuen: Konsey,: yasa tasarısı (Acehnese içinde kanun ya da yerel kanun) 'dir: gerekli: çünkü: Bazı: Kamusal alanda kadın: şunlardır: giymiş değil: uygun olarak: İslam ile emirleri: gerektirir: o: tüm: vücut olmak: kaplı. Şu anda, o: olan: yollarını arıyor: önerisi vardır: ancak birçok insan ile, güçlü bir muhalefet ile karşılandı: yeni limitler fikri: meraklı değil kadın: erkek ve hızlı izlemek için. [Nasıl:: Arap Birliği: karar: boğmak için: tüm halkların, ile, onun bir Nazizm: şeriat]. Aceh doğumlu sosyolog Teuku Fasya Kemal: bir: tasarının: eleştirmenler değildir. Onun içinde: görünümü, ": yetkilileri: var: başarısız oldu:: topluluk".
25_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] iki eğilim:? var: aslında neden: nüfus: de endişe. : Birincisi: kamu cezalar: davranış için o yok: genel ahlaka uygun değil. : İkinci: olan: saldırılar hakkında: ya da gruplar: bireylere karşı uygun olmadığını: En sert: yorumlar: İslam. Hizip bölümler: GAM içinde,: Eski: ayrılıkçı hareket, var: daha da karmaşık:: olarak durum: Bir: hizip destek:: Acehnese: diğer tarafı: Partisi (PA), iken ile: Acehnese: Ulusal Parti (PNA). Gerçekten de, bu: bir:: Aceh gerçek bir sorun, yani bir güç mücadelesi: içinde:: yönetici elit. [Nasıl:: Arap Birliği: karar: boğmak için: tüm halkların, ile, onun bir Nazizm: şeriat].
26_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: o biter: Bu : bok hikayesi] Fasya yıllarda:? görüş, "yasalar: Şeriat-ilham teşvik şudur: kamu:. dikkatini dağıtmak için sadece bir yol en acil sorunları" : Lhokseumawe ban: Bazı: elbise: kodu: kuralları gibi artı motosiklet, yayılan kadın kot pantolon giyen kadın yasaklanması: veya etek vardır: Bazı: bir: pek çok örnek: Aceh var: "İslamlaşma". Yer: batı ucunda: at [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: bir : Dünya: Hilafet, öyle: gerçekleştirmek için gerekli:: Yeni: Holokost, karşı: İsrail] ENDONEZYA..
27_27 [Immortal ve:. Ilahi: unius: REI: vs: Ferisiler: nazi: IMF-NWO ve, onun: İslamcılar: nazi için: şeriat, yani: Dünya: Hilafet: Biz: görmek istiyorum: biter nasıl: Bu: bok hikaye],:? dünyanın: en kalabalık: Müslüman bir ülke, Aceh olan:: sadece yargı: adalar nerede: İslam yasasıdır: yerde, zorla: bir 'ahlak' polis tarafından: yapar: hukuk-kesiciler cezalandırmak uzak utangaç değil. Mezhepsel gerilimler: şunlardır: da büyüyor. : Yakın geçmişte vardır: şiddet karşıtı Hıristiyan olaylarda, dahil: zorla: kapatma: Christian yerler: ibadet aslında bir artış görüldü. 2013/03/04. [Aydınlanmış: şirketler: SpA, Ferisiler: Naziler: IMF-NWO, hazırlanmış: gündemdeki: yeni Naziler,: Talmud, Arap Birliği, çünkü: ideoloji: Dünya: bir Halifelik, öyle: temel gerçekleştirmek için:: Yeni: karşı Holokost,: İsrail]. ENDONEZYA.
Neden, Tanrı arkadaşım olduğunu düşünüyorum? o, bir aptal kötü bir yaratık bana oturup yaptım tek nedeni: kendi Taht ortasına, bir günahkar donuk ve aşağılık, bu arkadaşım olmak demektir? ama bu arkadaşım arzusu ise, bana Allah için, hiç, olabilir: o: Ben tüm iblisler ve lanet, bu isteği onları bağışla, onlar Tanrı'nın af, sormaya devam etmek, tövbe gösterecektir olabilir , yapmak: boş cehennem, dağılmış olan tüm bu suçlular, için, önlemek için: yargı günü içinde? Bu henüz bir son şans, hepsi vermek, nedir? ama, bu benim için ciddi bir haksızlıktır! [@ Tüm zihin donuk, dar görüşlü, ve kalp, benden daha!], Ama, bu benim "iç forum" ve bu nedenle, sahip hiçbir anlamı: "küçük" bir: kim, teolojik ve politik bu kavramlar için? Onları okumadım! ama, bu, daha sonra, eminim,, o cehenneme düşecek? ve aslında, Tanrı'nın adaleti çok seçici .. Sonra, fikrini değiştirecek! [Gerçekten, ne, dedim, bir teolojik anlamı vardır] gösterir: 1. aynı şekilde bütün yaratıklar, ve sonsuz tevazu ve Tanrı'nın sonsuz sevgi, bu, 2 gösterir. benim direnci, kalp benim sertlik, Jonah gibi çünkü, benim düşmanları (katiller, pezevenkler, tefeciler, vb ..) affetmek istemiyorum .. bu nedenle, affetmek? Benim için kolay değil! bu yüzden, Allah benim içgüdüleri, karşı, bile, aslında, beni cezalandırdı, ancak, ben inkar edemez: tövbe ve kefaret yapan: olanların af!


Syrien: Tunesische Terroristen von Katar bezahlt. Während die Libyer, etc.. werden von Saudi-Arabien, die islamischen Fundamentalisten, sind etwa, 23.500, zu Salafisten zu tun, das islamische Kalifat, der internationalen Jihad, in dem Gebiet gegen Präsident Assad, ANSAmed), 13. April bezahlt - Die ungefähr 3.500 neue: Jugend Tunesier gingen nach Syrien, um gegen die Armee von Präsident Bashar al-Assad kämpfen würden finanziell von Katar unterstützt werden. sagte: UN-Bericht, der wöchentliche Jeune Afrique, die Terroristen tunesischen bilden vielleicht 40% der Rebellen. Der Eingriff der tunesischen Dschihadisten, wäre es auch ein Ergebnis der ständigen Kampagne des Proselytismus sein, dass die äußersten Rande des Islam: das Land führen. - ANTWORT - und was ist das Problem? wenn sie vor, werden wir Ihnen (Straf-Arabische Liga) zurückkehren, Ihre Art, uns zu besuchen!
Syrien: [I war dieser Artikel eingereicht, aber der Heilige Geist hat mich gezwungen, es zu nehmen: Rücken, wieder] Syrien: Times, Tests mit chemischen Waffen, Operation Secret Gb führt Tests an Bodenproben, den 13. April, den UK Verteidigung Quellen: haben bestätigt, dass die meisten, dass'' analysiert eine Art chemische Waffe'' und "wurde in Syrien eingesetzt. - ANTWORT - "eine Art?" aber, du bist verrückt! nach all den Lügen, dass Sie gesagt haben, zu Syrien, durch das Monopol des jüdischen Medien, und nach all die Verbrechen, die Sie getan haben, die Einführung der schlimmsten Islamisten .. zu Massakern zu machen, all derer, die nicht mit ihnen anschließen würde. diese Art von Glaubwürdigkeit, glauben Sie ist geblieben, auf dein Wort der Verleumder und Mörder? Sie brachte die weltweite Kalifat Scharia: Al Kaida, der Salafisten zum Christentum und Israel zu zerstören!
@ IIlIIlllI 666 CIA NATO IWF FED EZB - NWO Freimaurer-System für Banken seigniorage ---, Sie zu überzeugen, über die absolute Übermacht von Satan und seine okkulten Kräfte, Bildenberg, Emma Bonino. Mario Monti, ecc, in der Welt, haben die Außerirdischen mitgebracht, um eine Tour in ihren fliegenden Untertassen zu tun, zumindest einmal? und wann war das letzte Mal, haben Sie einen Drink menschlichem Blut mit Alkohol oder Drogen, das letzte Mal zusammen mit Ihrem gemischt: Bundeskanzler der Bundesrepublik Deutschland. Angela Dorothea Merkel?
@ IIlIIlllI --- alies Entführungen ist Ihre 666 OGM, dämonischen Pharisäer Kabbala Tagesordnung IWF-NWO.
Ich war unsterblich gemacht, von JHWH, denn ich habe schon auf die Hinterlegung der ersten Auferstehung! dann auch, wenn ich getötet? kam, will ich dominieren jedoch auf das politische Leben des Planeten für die nächsten 50 Jahre! und dieser Umstand würde die größte Angst für meine Feinde sein ... Das ist, warum es die meiner Feinde ist, die Angst haben, Angst zu haben, denn meine frühen Tod, il mehr möglich!
1_2. [Unius REI: ist die politische Königreich: das heißt: von YHWH: nur! weil er: ist der dreimal heilig, alles, was er geschaffen hat, und dann ist alles ihr] die zum Tode verurteilt, von: Jesus von Bethlehem, dann war es: eine politische Entscheidung ", ist der König der Juden! " Pilatus aber schrieb, am Kreuz! auf die gleiche Weise auch das Todesurteil des Stephanus, der erste Märtyrer: es war eine politische Verurteilung, weil er gesehen hat, der auf dem Thron des HERRN, auf der rechten Seite der Herrlichkeit, Jesus Christus, der Auferstandene, gleich. Apostelgeschichte 7:55 Aber Stephanus aber, voll des Heiligen Geistes, blickte zum Himmel empor und sah die Herrlichkeit Gottes und Jesus: dass er zu seiner Rechten. Apostelgeschichte 7.56 und sprach: Siehe, ich sehe den Himmel offen und den Menschensohn, der in der rechten Hand des Dio.Ecco ist, weil die Pharisäer, die: hatte, das Reich des Satans für banking seigniorage IWF-NWO ( dass wurde wiederum hatte alles gestohlen, gegen: unsere armen Eltern, Adam und Eva)
2_2. [Unius REI: ist die politische Königreich: das heißt: von YHWH: nur! weil er: ist der dreimal heilig, alles, was er geschaffen hat, und dann ist alles ihr] die Pharisäer schrie, sehr stark, um die Worte von Stephen hören! Apostelgeschichte 07.57 rief mit, dann in lautem Geschrei: die Ohren, dann: schimpfte: alle zusammen gegen: ihn, - ANTWORT -. Natürlich: Sie können ablehnen, das Reich Gottes, das in unius REI ist, wieder einmal, heute, aber, natürlich, alle von euch, die mich lesen, werden Sie zum Tode durch einen Dritten Weltkrieg verurteilt werden, dass: Pharisäer bereits geplant: gegen uns (alle Völker), weil, er ist in Eile, zu:, Israel zu zerstören (in der Tat ist Israel eine unüberwindbare Wand: für das Reich "absolute" von Satan auf die Menschheit), denn auch, Ich bin ein Politiker des Reiches Gottes, und mich nur, ich habe die göttlichen Rechte: und: Legal, des Reiches Gottes. Ich war unsterblich gemacht, von JHWH, denn ich habe schon auf die Hinterlegung der ersten Auferstehung! dann auch, wenn ich getötet? kam, will ich dominieren jedoch auf das politische Leben des Planeten für die nächsten 50 Jahre! und dieser Umstand würde die größte Angst für meine Feinde sein ... Das ist, warum es die meiner Feinde ist, die Angst haben, Angst zu haben, denn meine frühen Tod, il mehr möglich!
1_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: dies: story of shit] [wie: das: Arabische Liga: beschlossen: zu ersticken: alle Völker, durch, Nationalsozialismus seiner: Scharia]. 05/07/2012. [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: essential zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. Extremist Bedrohungen: in Aceh: Behörden: close: drei: Kirchen. von Mathias: Hariyadi. Zwei katholische und: ein: Protestant Ort: der Anbetung. Unter diesen ist die: Napagaluh katholischen Gebet Kapelle, ein "historisches" Gebäude offen für 38 Jahre: ohne Rekord: der Vorfälle: oder Beschwerden. Lokale Regierung behauptet: es fehlt Baugenehmigungen. In Wirklichkeit Verschluss: fällig: zu Protesten: der lokalen islamischen Fransen.
2_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] Jakarta (AsiaNews) - Die: anhaltender Proteste: von einem Muslim extremistischen: hat: led: sich auf die Schließung: drei: Christian Orte: Gottesdienst in der: Provinz: Aceh, die: nur Provinz: in [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat, es ist: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. Wo: Scharia (islamisches Recht) ist: in Kraft gesetzt. Nach dem: die radikale Bewegung: Kirchen: waren: illegale und: sie haben: gefordert - unter Androhung - die: Intervention der: Behörden. Die: lokale Verabreichung verwendet: die: Vorwand eines angeblichen: fehlende Baugenehmigungen, die zu versiegeln: Gebäude.
3_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] One: der: drei: ist: eine kleine - historisch - katholische Kapelle, offen für fast 40 Jahre:? und: voll von Gläubigen während der Feierlichkeiten. Obwohl eine überwiegend muslimische Region, die: Provinz: von Aceh hat: immer: charakterisiert worden: durch einen "Geist der Toleranz" und: dies: ist: die: "ersten Fall" einer Intervention durch die Behörden: gegen Plätze: der Anbetung das: christliche Minderheit. Die: Behörden: geschlossen: die: drei: Christian Gebäude: in Aceh im Mai letzten Jahres: die: Katholische Kirche in Napagaluh, Singkil, ein Sub-Distrikt von Paris: Danau, die: Protestant Gereja Kristen Pakpak Dairi, und: auch: Napagaluh Katholische Kirche St. Paul, in der: Dorf: von Lae: Balno. Ein Singkil Bezirk offiziellen erklärt: dass, nach dem Gesetz, sie sind: alle ohne Baugenehmigung (IMB, Izin Mendirikan Bangunan).
4_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] The: Napagaluh katholische Kirche, in der Tat ist: ein "kleines, historisches" Gebet Kapelle - undung-undung im: Landessprache: - die geöffnet: in 1974 und: ist: besucht: Dutzende von: von Gläubigen jeder Woche für die: Liturgien. In 38 Jahren: Es gibt: waren: nie irgendwelche Zwischenfälle, Proteste: oder Spannungen: mit den Anwohnern, die: überwiegend Muslime. Die: Schließung: ist: die: Ergebnis einer langen Serie: der Proteste: gefördert: in der letzten Zeit, durch extremistische islamische Bewegungen: in der: Bereich. Darunter: die: Singkil muslimische Forum, das anprangert: die: "Verbreitung" der christlichen Kirchen: in der: Region. Insbesondere weisen sie ihre Finger auf die: Bau von 27 Häusern: das Gebet, wenn nach einer "einvernehmlichen" erreicht: im Jahr 2001 zwischen Christen
5_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] und: Muslime, die: erwartet: Zahl ist: nur ein: permanent Kirche und: vier undung-undung. Die: Katholische Kirche in der Napagaluh: Zuständigkeit der: Pfarrei Tumbajae: Manduamas gehört: sich auf die Diözese: von Sibolga ein Weihbischof der: Erzdiözese: von Medan (Sumatra). AsiaNews: hat: kontaktiert: die: lokale Führer: der: Kirche, die zum: Zurzeit nicht beabsichtigen: zu kommentieren oder freigeben: eine Aussage über die: Egal. 07.05.2012. [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: essential zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. [How: die: Arabische Liga: beschlossen: zu ersticken: alle Völker, durch, Nationalsozialismus seiner: Scharia].
6_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] 04/18/2012?. [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: essential zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. Aceh: neue Gouverneur Zaini Abdullah Versprechen: mehr: Scharia. von Mathias: Hariyadi. Mit seinem: Provinz: für die: nächsten fünf: Jahre: (2012-2017) nach dem Gewinn 55,75 Prozent der: Abstimmung stellvertretender Muzakir Manaf, wird Abdullah der Flucht. Seine: Programm: beinhaltet: die Bekämpfung der Korruption und: vollständige Umsetzung der Scharia in [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet: in Agenda: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, weil, das: Ideologie: der: World: Kalifat,
7_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] es ist: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. 'S: Die meisten extremistischen Provinz. Jakarta (AsiaNews) - Für die: Sekunden: Zeit: in ihrer: der jüngeren Geschichte, die: [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, weil die: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. n Provinz: von Aceh werden: LED: von einem ehemaligen separatistischen Rebellenführer. Zaini Abdullah, ein Arzt, der viele Jahre verbracht: im Exil: in Schweden, gewann durch einen Erdrutsch: (55,75 Prozent) die: Wahl vom 9. April. Er: dauert: das: Ort: ausgehender Gouverneur Irwandi Yusuf, auch ein ehemaliger separatistischen Führer.
8_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] Zusammen mit seinem:? stellvertretender Muzakir Manaf, wird Abdullah sein: verantwortlich: für die Politikgestaltung und: Verwaltung in einer Provinz, wo: Der Islam ist: sich seiner: Griff auf die Gesellschaft in mehr: radikal und: fundamentalistische Weise . Beide liefen für die: neugegründeten: Aceh Partei. Bis vor ein paar Jahren: vor, gekrönt Zaini Abdullah: [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. 'S Most Wanted: Liste. Er: wurde: gezwungen: zu fliehen: 1981 nach Schweden, wo: er: verbrachte die: anschließenden 24 Jahren. Im Exil, er: war: der: "Außenminister" für den: separatistischen Free: Aceh Movement (GAM)
9_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] unter die:? spät: Hasan Tiro, ein Held für viele Nationalisten Aceh. Letzte Nacht, die: neue Gouverneur gab: eine kurze Ansprache an seine: Unterstützer: in der: Provinzhauptstadt Banda Aceh. Er: sagte: ihnen, dass er: würde: die Korruption zu bekämpfen, eins: der: gravierendsten: Probleme: leidet [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, das: neue Nazis , der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. n Gesellschaft, und: dass er: würde: vollständige Umsetzung islamischen Rechts. [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat,
10_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] es ist: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. ist: berühmt: für seine: Moralisierung Kampagnen: in der: name: der Scharia und: Islamische Sitten. In Aceh, das: letztere eingenommen haben auf einem besonderen Charakter. Kürzlich zum Beispiel, war ein Vorschlag: aus: zu kurze Röcke, lokale Ulema gestartet verbieten: a Moralisierung Kampagne gegen Yoga und: Tabak, und: Polizei: geknackt: auf die Menschen: Jeans: und: enge Röcke. Während die: Kampf zwischen dem Pro-Unabhängigkeit: GAM und: [Erleuchtet: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, weil die : Ideologie: der: World: Kalifat ist es: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien.
11_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] in Special Forces: per damaligen Präsidenten Suharto, der lautete: Land von 1967 bis 1998, behauptete: die: Leben: von mindestens 15.000 Menschen, meist Zivilisten. [How: die: Arabische Liga: beschlossen: zu ersticken: alle Völker, durch, Nationalsozialismus seiner: Scharia]. Allerdings ist die: Verwüstung verursacht: durch die: Tsunami im Dezember 2004 Paar: mit dem: Bedarf: Zum: betroffen: die humanitäre Hilfe bringen Bereichen: erstellt: ein Fenster der Gelegenheit, dass LED: eine bisher undenkbar: peace: Vereinbarung. Die: erste Gouverneurswahlen unter der: Einigung erzielt: durch die [Erleuchtet: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, weil die : Ideologie: der: World: Kalifat ist es: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel].
12_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] Indonesien?. n und Regierung: GAM war: statt: im Dezember 2006 und: sah das: Sieg Irwandi Yusuf. Geschützt: von Tausenden: der Polizei: Offiziere: Einsatz: in 9.754 Wahllokalen, ist letzte Woche: Wahl hatte: geplant: im Jahr 2011, hatte aber: zu: verschoben: über ein Streit: die Folgendes betreffen: Recht auf unabhängige Kandidaten: zu laufen . Nach vier Verschiebungen, Drohungen: und: extremistischen Einschüchterungen, die: Umfrage ging reibungslos über die Bühne am 9. April. [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: essential zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien.
13_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, das: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: Welt: Kalifat ist es: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. keine vuole: proibire: le: minigonne), la Campagna di moralizzazione: degli Ulema contro Yoga e: Tabak (vgl. AsiaNews: 26.01.09 Musulmani [Erleuchtet: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet: in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, weil die: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel] Indonesien.. (vgl. AsiaNews: 29.03.12 Il governo
14_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: dies: story of shit] [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, das: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: Welt : Kalifat ist es: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. 06/19/2012. [How: die: Arabische Liga: beschlossen: zu ersticken: alle Völker, durch, Nationalsozialismus seiner: Scharia]. [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: essential zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. Hunderte: von muslimischen Extremisten: Angriff Christian Gebetshaus: in Aceh, von Mathias: Hariyadi.
15_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] The:? Gebäude wurde: von Steinen getroffen: und: Kieselsteine, Leiden größere Schäden. Die: Ort: Gottesdienst gehört: zu einer protestantischen Gruppe, die: [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet: in Agenda: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, weil das: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. in Bethel Church. Nach fundamentalistischen, die: fehlt: Ort der: rechts Baugenehmigung. Gewalt: in der: Provinz: ist: nach oben. [How: die: Arabische Liga: beschlossen: zu ersticken: alle Völker, durch, Nationalsozialismus seiner: Scharia]. Jakarta (AsiaNews) - Ein Mob von muslimischen Extremisten: angegriffen: a Christian Gebetshaus: in der Provinz Aceh.
16_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] The:? Gebäude war: beschädigt: und: Verehrer: wurden: gezwungen: Dienstleistung: bis zum Anschlag. Lokale Zeugen, die fragte: ihre Namen: sein: verweigert, sagte: dass die: Angriff ereignete: am vergangenen Sonntag während des Gottesdienstes. Die: Ort: selbst gehört: die: [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet: in Agenda: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, weil die: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. in Bethel Church. Die: fundamentalistische Angriff war: anscheinend verursacht: durch einen Mangel an Baugenehmigung (Izin Mendirikan Bangunan in [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet: in Agenda: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, weil,
17_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] die:? Ideologie: der: World: Kalifat ist es: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. n), ein Anspruch Christen: zu leugnen. Mehr: entmutigend für die: Mitglieder: der: Gemeinde ist: die: dass die: Angriff ereignete: unter: Augen: der: Polizei, die hat: keinen Finger rühren, außer Ort: Dichtungen: auf der Seite: Aufbau nach dem: Vorfall. Die [Erleuchtete: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet: in Agenda: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, weil die: Ideologie: der: World: Kalifat, es ist: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. n Bethel Church, wo: die: Angriff erfolgte: ist: befindet: in Peunayong, der Hauptstadt der: Provinz: von Banda Aceh. Die: mob während der Sonntagsmesse Gebet getroffen.
18_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] Hunderte: von Angreifern: geschleudert: Steine: und: Kieselsteine: gegen die: Gebäude, verursachen große Schäden: sich auf die Strukturen. Augenzeugen: bestätigt: dass die: Polizei: stand: als untätig: die: Vorfall entfaltet, während Gläubige: hatte: zu evakuieren: die: Gebäude, suche Zuflucht: in einen sichereren Ort. Menschenrechte: Aktivisten: und: Verbände: zugeschlagen: die: extremistischen Überfall bemerkte, dass es aufgetreten ist: an einem Ort: das war: charakterisiert: durch eine relative: Ruhe und: eine "pluralistische Umfeld". Aceh, [Erleuchtet: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat, es ist: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel].
19_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] Indonesien?. 'S: westlichste Provinz, ist: auch das: Nur ein Teil der: Archipel, wo: Die Scharia ist: erzwungen. Landesbehörden: use: eine Moral Polizei, ein spezielles Street-Level Strafverfolgungsbehörden Einheit, zu knacken auf Menschen: Wer verletzt: die: lokale Moralkodex. Unter Gouverneur Irwandy Yusuf, ein ehemaliger Rebellen-Kämpfer gibt: war: einige: Abschluss: der interreligiöse: peace: und: Harmonie zwischen den: muslimische Mehrheiten: und: nicht-muslimischen "Ausländer". Doch die Dinge: haben: vor kurzem geändert. As: Fundamentalisten: gewonnen: mehr: Macht und: Handlungsfreiheit, religiös: Minderheiten haben: kommen: unter Beschuss. [How: die: Arabische Liga: beschlossen: zu ersticken: alle Völker, durch, Nationalsozialismus seiner: Scharia].
20_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] In vergangenen April: Wahlen, seit langer Zeit: Exil: (in Schweden) ehemaligen separatistischen Führer Zaini Abdullah gewann leicht auf einer Plattform zentriert: zur Bekämpfung von Korruption und: Durchsetzung islamischen Rechts. As: Zeichen: der wachsenden interreligiösen: Spannungen: mehrfach, christlichen Gemeinden: haben: Angriffe gesehen: und: wirkt: der Gewalt, inklusive: der: gezwungen: Schließung: von ihren Plätzen: der Anbetung, erhöhen. [How: die: Arabische Liga: beschlossen: zu ersticken: alle Völker, durch, Nationalsozialismus seiner: Scharia]. [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: essential zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel].
21_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] Indonesien?. hat: eine Geschichte der Moralisierung Kampagnen: in der: name: der Scharia und: muslimischen Sitten, die da sind: insbesondere starr: in Aceh. Die: jüngste Fall: Beteiligten: ein Verbot von Miniröcken führte eine Moralisierung Kampagne: von Ulema: gegen Yoga und: Tabak, und: Polizei: Aktion gegen Menschen: Jeans: und: enge Röcke. 2013.04.13. [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: essential zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. Machtkampf: innerhalb alt: pro-Unabhängigkeit: Lager hinter: Scharia-inspirierten: Regeln. von Mathias: Hariyadi.
22_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] Die: Behörden: in Bireuen Regency zwingen wollen: Männer und: Frauen halten: zu einer "islamischen" dress: code. Viele Gruppen der Zivilgesellschaft: und: Führer: Objekt der: Vorschlag. Experte warnt: es ist: ein Weg, um die ablenken: Bevölkerung. [How: die: Arabische Liga: beschlossen: zu ersticken: alle Völker, durch, Nationalsozialismus seiner: Scharia]. Jakarta (AsiaNews) - Lokale Behörden: in Aceh, [Erleuchtet: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien. 'S: Scharia-basierten: Zuständigkeit haben: eingeführt: eine neue Rechnung basiert: auf islamischen Prinzipien: das hat: bewährte umstritten.
23_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] In Bireuen Regency plant: sind: unterwegs zu verlangen: Menschen, sowohl Männer als auch: Code: Frauen, zu einem Muslim Kleid entsprechen. Obwohl noch nicht implementiert, die: hat Vorschlag: bereits generiert: Opposition unter die meisten Bewohner: und: sich: sie gegen religiöse: Führer: als: sowie: die: lokale Gesetzgeber: und: Behörden. Dagegen ist die: wollen letztere zu beschleunigen: die: Genehmigungsprozess. Für Experten: von der lokalen Politik, die: Kontroverse über die: neueste Versuch, "Islamisierung" der: Gebiet ist: nur ein Vorwand, um zu verbergen: ein Machtkampf: zwischen verschiedenen Fraktionen: innerhalb der: ehemalige Profi-Unabhängigkeit: Frei: Aceh Movement (Gerakan Aceh Merdeka oder GAM), das ist: derzeit an der Macht.
24_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: dies: story of shit] [wie: das: Arabische Liga: beschlossen: zu ersticken: alle Völker, durch, Nationalsozialismus seiner: Scharia]. Für Muhammad: Ridwan, Kopf: der: Bireuen Legislative: Rat, der: Gesetzentwurf (Qanun oder lokale Gesetze in Aceh) ist: benötigt: weil: einige: Frauen an öffentlichen Orten: sind: nicht angezogen: nach: mit der islamischen Vorschriften: das verlangen: dass die: gesamt: Körper: überdeckt. Derzeit er: ist: Suche nach Wegen: zu schnell verfolgen die: Vorschlag, der hat: aber mit starken Widerstand gestoßen, mit vielen Menschen: nicht scharf auf die: Vorstellung von neuen Grenzen: auf Männer und: Frauen. [How: die: Arabische Liga: beschlossen: zu ersticken: alle Völker, durch, Nationalsozialismus seiner: Scharia]. Aceh-geboren Soziologe Teuku Fasya Kemal ist: eins: der: Bill: Kritiker. In seinem: view ", die: Behörden: haben: fehlgeschlagen: die: community".
25_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] Zwei Trends:? haben: in der Tat verursacht: Festnahme in der: Bevölkerung. Die: erste betrifft: public Strafen: für das Verhalten das bedeutet: nicht die öffentliche Moral entsprechen. Die: Sekunde: ist: über Angriffe: gegen Einzelpersonen: oder Gruppen: die nicht zu der entsprechen: starrsten: Interpretationen: der Islam. Factional Divisionen innerhalb GAM, die: alt: separatistische Bewegung haben: weiter kompliziert: die: Stand: one: Fraktion Rücken: die: Aceh: Party (PA), während die: anderen Seiten: mit dem: Aceh: National Party (PNA). In der Tat, dies: ist: die: echtes Problem in Aceh, nämlich ein Machtkampf: innen: die: herrschenden Elite. [How: die: Arabische Liga: beschlossen: zu ersticken: alle Völker, durch, Nationalsozialismus seiner: Scharia].
26_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: Diese : Geschichte der Scheiße] In der Fasya: Meinung, "Förderung der Scharia inspirierte: Gesetze: ist: nur ein Weg, um die ablenken: public von den:. dringendsten Probleme" Die: Verbot in Lhokseumawe: auf Frauen rittlings Motorräder sowie: einige: dress: code: Regeln, wie zB: Verbot Frauen tragen Jeans: oder Röcke sind: einige: der: viele Beispiele: von Aceh ist: "Islamisierung". Wohnort: am: westlichen Ende: von [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der : World: Kalifat ist es: wichtig zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel] Indonesien..
27_27 [Immortal und:. Göttlich: unius: REI: vs: Pharisäer: nazi: IMF-NWO und seine: Islamisten: für nazi: Scharia, dh: Weltweit: Kalifat: wir: sehen wollen: wie es endet: dies: story of shit], das: weltweit: bevölkerungsreichsten: muslimisches Land ist Aceh: die: Nur Gerichtsstand in der: Archipel Wo: islamische Recht ist: im Ort, durchgesetzt: durch eine "Moral" Polizei: das tut: nicht scheuen Gesetzesbrecher zu bestrafen. Konfessionelle Spannungen: sind: auch wächst. Die: jüngsten Vergangenheit hat: in der Tat gesehen einen Anstieg: in gewalttätigen anti-christlichen Vorfälle, einschließlich der: gezwungen: Schließung: von Christian Orte: der Anbetung. 2013.03.04. [Erleuchteten: Kapitalgesellschaften: SpA, Pharisäer: Nazis: IMF-NWO, zubereitet in der Tagesordnung: Talmud, die: neue Nazis, der: Arabische Liga, denn das: Ideologie: der: World: Kalifat ist es: essential zu erkennen: die: neu: Holocaust, gegen: Israel]. Indonesien.
Warum, denken Sie, dass Gott ist mein Freund? nur, weil er zu sitzen, mich einen Idioten Armen ein Geschöpf tat: ein Sünder langweilig, und vile, zum Zentrum von seinem Thron, bedeutet dies, mein Freund sein? aber das Freund sein kann, überhaupt, für mich Gott, wenn sein Wunsch ist, dass: dass: Ich kann verzeihen all die Dämonen und die Verdammten, dass Anfrage ihnen, und dass sie Reue zeigen, weiterhin Gottes Vergebung, das heißt fragen , zu tun: leere Hölle, um zu verhindern, um all jene Kriminellen, zu zerfallen: in den Tag des Gerichts? das heißt, um eine letzte Chance, doch alle von ihnen geben? aber ist dies eine schwere Ungerechtigkeit zu mir! [@ All engstirnig, das dumpfe von Geist und Herz, mehr als ich!], Aber, das ist mein "internes Forum", und deshalb hat es keinen Sinn: theologische oder politische, die: "minor" ist für diesen Konzepten? er las sie nicht! aber dies, dann bin ich sicher, wenn, wird er in die Hölle fallen? und in der Tat ist die Gerechtigkeit Gottes sehr wählerisch .. Dann wird er seine Meinung ändern! [Wirklich, was ich sagte, hat eine theologische Bedeutung] Es zeigt: 1. die unendliche Demut und unendliche Liebe Gottes zu allen seinen Geschöpfen, und ebenfalls, es zeigt, 2. meinen Widerstand, meine Härte des Herzens, weil ich gerne Jonah, ich will nicht meine Feinde (die Mörder, Zuhälter, Kredithaie, etc. ..) zu vergeben .. daher zu verzeihen? ist nicht einfach für mich! das ist, warum hat Gott mich bestraft, in der Tat, auch, gegen, meinen Instinkten, aber ich kann nicht leugnen: die Vergebung derer: wer Buße und Sühne gemacht!