Jews have succeeded in making an ethical company

ซีเรีย: ผู้ก่อการร้ายตูนิเซียจ่ายโดยกาตาร์ ในขณะที่ Libyans ฯลฯ จะได้รับเงินโดยซาอุดีอาระเบียอิสลามเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 23,500 จะทำ Salafists, หัวหน้าศาสนาอิสลามอิสลามของประเทศญิฮาดในด้านการต่อต้านประธานาธิบดีอัสซาด, ANSAmed) 13 เมษายน - ประมาณใหม่ 3500: เยาวชน Tunisians ไป ไปยังประเทศซีเรียในการต่อสู้กับกองทัพของประธานาธิบดีบาชาร์อัสซาดจะได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากกาตาร์ กล่าวว่า: สหประชาชาติรายงานรายสัปดาห์นางเอก Afrique ผู้ก่อการร้ายตูนิเซียเป็นบางทีอาจจะ 40% ของพวกกบฏ การมีส่วนร่วมของ jihadists ตูนิเซียก็ยังจะเป็นผลมาจากการรณรงค์ต่อเนื่องของสาวกที่ริมมากที่สุดของศาสนาอิสลาม: เป็นผู้นำประเทศ - คำตอบ - และปัญหาที่เกิดขึ้นคืออะไร? เมื่อก่อนที่เราจะกลับไปยังคุณ (ทางอาญาสันนิบาตอาหรับ) ชนิดของคุณไปกับเรา!

ซีเรีย: [I ถูกฟ้องบทความนี้ แต่พระวิญญาณบริสุทธิ์ได้บังคับฉันจะเอามัน! กลับมาอีกครั้ง] ซีเรีย: ไทม์สการทดสอบใช้อาวุธเคมีปฏิบัติการลับ Gb ดำเนินการทดสอบตัวอย่างดิน, 13 เมษายน, แหล่งที่มาสหราชอาณาจักรป้องกัน: ได้ยืนยันว่าส่วนใหญ่วิเคราะห์ว่า'' ชนิดของอาวุธเคมีบาง'' และ 'ถูกนำมาใช้ในประเทศซีเรีย - คำตอบ - "บางชนิด?" แต่คุณจะบ้า! หลังจากทั้งหมดอยู่ที่คุณได้กล่าวว่าเมื่อซีเรียผ่านการผูกขาดของสื่อยิวของคุณและหลังจากที่ทุกอาชญากรรมที่คุณได้กระทำการแนะนำอิสลามที่เลวร้ายที่สุด .. ที่จะทำให้การสังหารหมู่ของทุกคนที่จะไม่เข้าร่วมกับพวกเขา ชนิดของความน่าเชื่อถือที่คุณเชื่อว่ายังคงอยู่ในคำของคุณจากส่อเสียดและฆาตกร? คุณนำหัวหน้าศาสนาอิสลามกฎหมายอิสลามทั่วโลก: อัล Quaeda ของ Salafis ที่จะทำลายศาสนาคริสต์และอิสราเอล!

@ IIlIIlllI 666 ซีไอเอนาโตกองทุนการเงินระหว่างประเทศ FED ECB - ระบบ NWO อิฐสำหรับธนาคาร Seigniorage --- ที่จะโน้มน้าวให้คุณเกี่ยวกับอำนาจครอบงำแน่นอนของซาตานและอำนาจลึกลับของเขา Bildenberg เอ็มม่าโบนิ Mario Monti, ECC, ในโลกที่มนุษย์ต่างดาวได้นำท่านเพื่อกระทำการท่องเที่ยวในจานบินของพวกเขาอย่างน้อยหนึ่งครั้ง? และเมื่อเป็นครั้งสุดท้ายที่คุณมีเครื่องดื่มเลือดของมนุษย์ผสมกับสุราหรือยาเสพติดครั้งสุดท้ายที่ร่วมกับคุณ: นายกรัฐมนตรีแห่งเยอรมนี แองเจลาเมอร์เคโดโรเธีย?

@ IIlIIlllI ลักพา --- alies 666 OGM ของพวกฟาริสีปีศาจคับบาลาห์ระเบียบวาระการประชุมกองทุนการเงินระหว่างประเทศซ้อน

ผมถูกทำให้เป็นอมตะโดย JHWH เพราะฉันมีเงินฝากครั้งแรกของการฟื้นคืนชีพ! แล้วก็ถ้าผมมาฆ่าผมจะครอง แต่เมื่อชีวิตทางการเมืองของโลกต่อไปอีก 50 ปี! และกรณีนี้จะเป็นความกลัวที่ใหญ่ที่สุดสำหรับศัตรูของข้า ... นั่นเป็นเหตุผลที่มันเป็นศัตรูของข้าจะมีความกลัวที่จะต้องกลัวต่อการเสียชีวิตก่อนวัยอันควร il ของฉันเป็นไปได้มากขึ้น!

1_2 [UNIUS REI: เป็นราชอาณาจักรทางการเมืองนั่นคือ: ของ YHWH: เท่านั้น เพราะเขา: คือทุกสิ่งศักดิ์สิทธิ์สามครั้งเขาได้สร้างและจากนั้นทุกอย่างเป็นของเธอ] ตัดสินประหารชีวิตจาก: พระเยซูของ Bethlehem แล้วก็คือ: การตัดสินใจทางการเมือง "เป็นกษัตริย์ของพวกยิว! " ปีลาตให้เขียนบนไม้กางเขน! แบบเดียวกับที่เกินไปประโยคตายของสตีเฟ่นพลีชีพครั้งแรกมันเป็นโทษทางการเมืองเพราะเขาได้เห็นบนบัลลังก์ของพระเยโฮไปทางขวาแห่งความรุ่งโรจน์พระเยซูคริสต์ทรงเป็นขึ้นมาเหมือนกัน บารมี 07:55 สตีเฟ่น แต่เต็มไปด้วยพระวิญญาณบริสุทธิ์จ้องมองเข้าไปในสวรรค์และเห็นสง่าราศีของพระเจ้าและพระเยซู: ว่าเขาจะขวาของเขา บารมี 07:56 และกล่าวว่าดูเถิดข้าพเจ้าเห็นท้องฟ้าเปิดและพระบุตรของมนุษย์ที่อยู่ในมือด้านขวาของ Dio.Ecco เพราะพวกฟาริสีที่: มีอาณาจักรของซาตานสำหรับธนาคาร Seigniorage IMF-NWO ( ว่าถูกเปิดได้ขโมยทุกอย่างกับพ่อแม่ที่ยากจนของเรา, อาดัมและอีฟ)

2_2 [UNIUS REI: เป็นราชอาณาจักรทางการเมืองนั่นคือ: ของ YHWH: เท่านั้น เพราะเขา: คือทุกสิ่งศักดิ์สิทธิ์สามครั้งที่เขาได้สร้างขึ้นและแล้วทุกอย่างเป็นของเธอ] พวกฟาริสีตะโกนแข็งแรงมากที่จะได้ยินคำพูดของสตีเฟ่น! บารมี 07:57 ร้องออกมาด้วยแล้วเสียงร้องดังในหูแล้วของพวกเขาลูกกรง: ทั้งหมดเข้าด้วยกันกับ: เขา - คำตอบ - แน่นอนคุณสามารถปฏิเสธราชอาณาจักรของพระเจ้าซึ่งอยู่ใน Unius REI อีกครั้งหนึ่งในวันนี้ แต่แน่นอนคุณทุกคนที่อ่านฉันคุณจะได้รับการตัดสินประหารชีวิตโดยสงครามโลกครั้งที่สามว่า: ฟาริสี มีแผนอยู่แล้ว: กับเรา (มนุษย์ทุกคน) เพราะเขาอยู่ในรีบไป: ที่จะทำลายอิสราเอล (ในความเป็นจริง, อิสราเอลเป็นผนังผ่านไม่ได้: สำหรับจักรวรรดิ "สัมบูรณ์" ของซาตานเมื่อมนุษย์) เพราะยัง ฉันนักการเมืองของอาณาจักรของพระเจ้าและฉันเพียงแค่ฉันมีสิทธิอันศักดิ์สิทธิ์และตามกฎหมายของราชอาณาจักรของพระเจ้า ผมถูกทำให้เป็นอมตะโดย JHWH เพราะฉันมีเงินฝากครั้งแรกของการฟื้นคืนชีพ! แล้วก็ถ้าผมมาฆ่าผมจะครอง แต่เมื่อชีวิตทางการเมืองของโลกต่อไปอีก 50 ปี! และกรณีนี้จะเป็นความกลัวที่ใหญ่ที่สุดสำหรับศัตรูของข้า ... นั่นเป็นเหตุผลที่มันเป็นศัตรูของข้าจะมีความกลัวที่จะต้องกลัวต่อการเสียชีวิตก่อนวัยอันควร il ของฉันเป็นไปได้มากขึ้น!

1_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้เป็นเรื่องราวของรัก] [วิธี:: สันนิบาตอาหรับ: ตัดสินใจที่จะหายใจไม่ออก: มนุษย์ทุกคนผ่านนาซีในตัวของมัน: อิสลาม] 2012/05/07 [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งจำเป็น ตระหนักถึง:: ใหม่: หายนะกับ:] อิสราเอล อินโดนีเซีย ภัยคุกคามหัวรุนแรง: ในอาเจะห์: เจ้าหน้าที่: ปิด: ที่สาม: คริสตจักร โดยงัด: Hariyadi สองคาทอลิกและหนึ่ง: สถานที่โปรเตสแตนต์: บูชา หมู่นี้: ร้องเรียนหรือ: Napagaluh โบสถ์คาทอลิกสวดมนต์เป็นอาคาร "ประวัติศาสตร์" เปิดให้บริการสำหรับ 38 ปี: มีการบันทึกไม่มี: จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เรียกร้องรัฐบาลท้องถิ่น: พวกเขาขาดใบอนุญาตอาคาร ในความเป็นจริงการปิด: เนื่องจาก: ไปสู่​​การประท้วง: จากขอบอิสลามท้องถิ่น

2_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] จาการ์ตา (AsiaNews) -: การประท้วงอย่างต่อเนื่อง: ตามขอบหัวรุนแรงมุสลิมมี: ไฟ LED: ถึง: ปิด: สาม: สถานที่ที่นับถือศาสนาคริสต์: การบูชาใน: จังหวัดอาเจะห์: เพียง จังหวัดใน [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม, มันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล] อินโดนีเซีย ที่ไหน: ชาริอะฮ์ (กฎหมายอิสลาม) คือ: ตรา อ้างอิงถึงการเคลื่อนไหวที่รุนแรง: คริสตจักร: คือผิดกฎหมายและพวกเขามี: เรียกร้อง: - ภายใต้การคุกคาม - แทรกแซงจาก: เจ้าหน้าที่ การบริหารท้องถิ่นที่ใช้: ข้ออ้างของผู้ถูกกล่าวหาขาดใบอนุญาตอาคารในการปิดผนึกขึ้น: อาคาร

3_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] หนึ่ง: จาก: ที่สาม: คือ: เล็ก - ประวัติศาสตร์ - โบสถ์คาทอลิคเปิดให้บริการสำหรับเกือบ 40 ปี: เฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยความสัตย์ซื่อในระหว่างและ แม้ว่าจะเป็นพื้นที่ของชาวมุสลิมนำโด่ง: จังหวัดอาเจะห์มี: เสมอ: โดดเด่น: โดย "จิตวิญญาณของความอดทน" และ: นี้คือ: "กรณีแรก" ของการแทรกแซงโดยเจ้าหน้าที่: กับสถานที่: บูชา : ชนกลุ่มน้อยที่นับถือศาสนาคริสต์ : หน่วย: ปิด:: สาม: อาคารคริสเตียน: ในอาเจะห์เมื่อเดือนพฤษภาคมที่:: ริสตจักรคาทอลิกใน Napagaluh, Singkil, อำเภอย่อยของปารีส: Danau,: โปรเตสแตนต์ Gereja คริสเต Pakpak Dairi และ: ยัง: Napagaluh โบสถ์คาทอลิกเซนต์พอลใน: หมู่บ้าน: ลับแล: Balno อย่างเป็นทางการย่าน Singkil อธิบายว่าตามกฎหมายพวกเขาคือโดยไม่ต้องมีใบอนุญาตก่อสร้างอาคาร (IMB, Izin Mendirikan Ba​​ngunan)

4_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ]: Napagaluh โบสถ์คาทอลิกในความเป็นจริงคือ: "เล็ก, ประวัติศาสตร์" โบสถ์สวดมนต์ - undung-undung ใน: ภาษาท้องถิ่น: - ซึ่งเปิด: ในปี 1974 และ: คือ: ที่เข้าศึกษา: สิบ: ของผู้ศรัทธาในแต่ละสัปดาห์สำหรับ: liturgies ใน 38 ปี: มี: คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่เคยประท้วงใด ๆ , หรือความตึงเครียด: กับประชาชนในท้องถิ่นที่มี: ลอยลำมุสลิม : ปิด: คือ:: ผลมาจากชุดยาว: การประท้วง: เลื่อนขั้น: ในครั้งล่าสุดจากการเคลื่อนไหวอิสลามหัวรุนแรง: ใน: พื้นที่ กลุ่มคนเหล่านี้: Forum: Singkil มุสลิมซึ่ง denounces:: "งอก" ของโบสถ์คริสต์: ในภูมิภาค โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาชี้นิ้วของพวกเขาที่การก่อสร้างบ้านจาก 27: ของการสวดมนต์ตอนตาม "ข้อตกลงร่วมกัน" ถึง: ในปี 2001 ระหว่างคริสเตียน

5_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] และ: มุสลิม: คาดว่าจำนวนคือ: ถาวรและคริสตจักร: หนึ่งเพียงสี่ undung-undung : คริสตจักรคาทอลิก Napagaluh ภายใน: อำนาจ: ตำบล Tumbajae: Manduamas เป็นของ: ไป: สังฆมณฑล: จาก Sibolga, อดทน: อัครสังฆมณฑล: จากเมดาน (สุมาตรา) AsiaNews: ได้: ติดต่อ:: ผู้นำท้องถิ่น: จาก: คริสตจักรที่ในเวลาปัจจุบันไม่ได้ตั้งใจที่จะแสดงความคิดเห็นหรือปล่อยงบเมื่อ: เรื่อง 2012/07/05 [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งจำเป็น ตระหนักถึง:: ใหม่: หายนะกับ:] อิสราเอล อินโดนีเซีย [วิธีการดังนี้: สันนิบาตอาหรับ: ตัดสินใจที่จะหายใจไม่ออก: มนุษย์ทุกคนผ่านนาซีในตัวของมัน: อิสลาม]

6_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] 2012/04/18 [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งจำเป็น ตระหนักถึง:: ใหม่: หายนะกับ:] อิสราเอล อินโดนีเซีย อาเจะห์ของ: ผู้ว่าราชการใหม่คำมั่นสัญญา Zaini อับดุลลาห์: เพิ่มเติมได้ที่: อิสลาม โดยงัด: Hariyadi กับเขารอง Muzakir Manaf อับดุลลาห์จะทำงาน: จังหวัด: สำหรับ: ถัดไปห้า: ปี (2012-2017) หลังจากที่ชนะร้อยละ 55.75 จา​​ก: โหวต โปรแกรม: ของเขารวมถึง: การทุจริตและการต่อสู้: การดำเนินการเต็มรูปแบบของอิสลามใน [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ : อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม,

7_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] มันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล] อินโดนีเซีย 's: จังหวัดหัวรุนแรงมากที่สุด จาการ์ตา (AsiaNews) - สำหรับ: สอง: เวลา: ในมันประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา: [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล] อินโดนีเซีย n จังหวัดอาเจะห์จะ: นำ: โดยผู้นำกบฏแบ่งแยกดินแดนในอดีต Zaini อับดุลลาห์แพทย์ที่ใช้เวลาหลายปีที่ผ่าน: ในการเนรเทศ: ในสวีเดนชนะอย่างถล่มทลาย: (ร้อยละ 55.75): เลือกตั้ง 9 เมษายน เขา: จะใช้เวลา:: สถานที่: ขาออกจากผู้ว่าราชการจังหวัด Irwandi ซุฟยังเป็นผู้นำแบ่งแยกดินแดนในอดีต

8_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] ร่วมกับเขา: รอง Muzakir Manaf อับดุลลาห์จะรับผิดชอบ: สำหรับนโยบายการทำและการบริหารในจังหวัดที่ศาสนาอิสลามคือ: ขยายเวลาการ: จับในสังคมมากขึ้นและรุนแรง: วิธีหวุดหวิด . ทั้งสองวิ่งไปหา: จัดตั้งขึ้นใหม่: พรรคอาเจะห์ จนกระทั่งไม่กี่ปีที่: ผ่านมา Zaini อับดุลลาห์ราด: [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล] อินโดนีเซีย 's: รายการ: ต้องการมากที่สุด เขา: ถูก: บังคับให้หนี: ไปสวีเดนในปี 1981 โดยที่เขา: ใช้เวลา: 24 ปีต่อมา ในการเนรเทศเขา: was: 'รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศสำหรับ: ฟรีแบ่งแยกดินแดน: ขบวนการอาเจะห์ (GAM)

9_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] ภายใต้: สาย: ฮะซัน Tiro, วีรบุรุษหลายนัลอาเจะห์ เมื่อคืน: ผู้ว่าราชการใหม่ให้: พูดสั้น ๆ ของเขาสนับสนุน: ใน: เมืองหลวงของจังหวัดบันดาอะเจห์ เขา: บอกว่า: พวกเขารู้ว่า: จะ: การทุจริตการต่อสู้อย่างใดอย่างหนึ่ง: จาก: ปัญหา: ที่ร้ายแรงที่สุดต่อความเจ็บปวดรวดร้าว [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่ ของ: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล] อินโดนีเซีย n สังคมและ: ว่าเขา: จะ: อย่างเต็มที่ในการใช้กฎหมายอิสลาม [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม,

10_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] มันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล] อินโดนีเซีย คือมีชื่อเสียงสำหรับมันแคมเปญ moralisation: ใน: ชื่อ: อิสลามและ: ศุลกากรอิสลาม ในอาเจะห์: หลังมี: ถ่ายบนอักขระพิเศษ เมื่อเร็ว ๆ นี้ตัวอย่างเช่นข้อเสนอคือ: ทำ: ห้ามกระโปรงสั้นท้องถิ่น ulema เปิดตัว: รณรงค์ moralisation กับโยคะและ: ยาสูบและตำรวจ: แตก: ลงบนคน: สวมกางเกงยีนส์และ: กระโปรงแน่น ในระหว่างการ: การต่อสู้ระหว่าง: โปรอิสระ: GAM และ: [Enlightened: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ : อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล] อินโดนีเซีย

11_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] ในกองกำลังพิเศษ: ส่งมาจากนั้นประธานซูฮาร์โตที่วิ่ง: ประเทศ 1,967-1,998 อ้างว่า:: ชีวิต: อย่างน้อย 15,000 คนซึ่งส่วนใหญ่เป็นพลเรือน [วิธีการดังนี้: สันนิบาตอาหรับ: ตัดสินใจที่จะหายใจไม่ออก: มนุษย์ทุกคนผ่านนาซีในตัวของมัน: อิสลาม] อย่างไรก็ตาม: ความเสียหายที่เกิด: โดย: มกราคมคู่สึนามิ 2004: กับความจำเป็นที่จะนำความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม: ไป: ได้รับผลกระทบ: พื้นที่: สร้าง: หน้าต่างแห่งโอกาสที่นำที่จะคิดไม่ถึงมาจนบัดนี้: สันติภาพ: สัญญา : การเลือกตั้งผู้ว่าการรัฐครั้งแรกภ​​ายใต้: ถึงข้อตกลง: โดย: [Enlightened: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ : อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล]

12_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] อินโดนีเซีย รัฐบาลและ n: GAM ถูกจัดขึ้น: ในเดือนธันวาคมปี 2006 และ: เห็น: ชัยชนะของ Irwandi ซุฟ ป้องกัน: โดยนับพัน: ตำรวจ: เจ้าหน้าที่: ใช้งาน: ใน 9,754 สถานีเลือกตั้งในสัปดาห์ที่ผ่านมา: เลือกตั้งได้: ถูกกำหนด: ในปี 2011 แต่มี: จะเป็น: เลื่อน: โต้เถียง: ที่เกี่ยวข้อง: ด้านขวาของผู้สมัครอิสระที่จะทำงาน . หลังจากสี่เลื่อนการคุกคามและ: intimidations หัวรุนแรง: หยั่งเสียงออกไปโดยไม่ต้องผูกปมที่ 9 เมษายน [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งจำเป็น ตระหนักถึง:: ใหม่: หายนะกับ:] อิสราเอล อินโดนีเซีย

13_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: ใหม่นาซีจาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล] อินโดนีเซีย ไม่มี vuole: proibire: le: minigonne) la campagna di moralizzazione: degli ulema contro โยคะ e: Tabacco (cfr. AsiaNews: 26/01/09 Musulmani [Enlightened: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO จัดเตรียมจัด: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: ใหม่: หายนะกับ:. อิสราเอล] อินโดนีเซีย (cfr. AsiaNews: 29/03/12 Il Governo

14_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: โลก: นี้: เรื่องอึ] [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: ใหม่นาซีจาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก : หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล] อินโดนีเซีย 2012/06/19 [วิธีการดังนี้: สันนิบาตอาหรับ: ตัดสินใจที่จะหายใจไม่ออก: มนุษย์ทุกคนผ่านนาซีในตัวของมัน: อิสลาม] [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งจำเป็น ตระหนักถึง:: ใหม่: หายนะกับ:] อิสราเอล อินโดนีเซีย ร้อย: ของมุสลิมหัวรุนแรง: บ้านสวดมนต์โจมตีคริสเตียน: ในอาเจะห์โดยงัด: Hariyadi

15_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ]: อาคาร: ตีด้วยหินและ: ก้อนกรวดความทุกข์ความเสียหายที่สำคัญ : สถานที่: ในการบูชาเป็น: เพื่อให้กลุ่มโปรเตสแตนต์: [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ ,: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: ใหม่: หายนะกับ: อิสราเอล] อินโดนีเซีย ในเบเทลคริสตจักร ตามหวุดหวิด: สถานที่: ขาด:: ใบอนุญาตก่อสร้างอาคารที่เหมาะสม ความรุนแรง: ใน: จังหวัด: คือ: ขึ้น [วิธีการดังนี้: สันนิบาตอาหรับ: ตัดสินใจที่จะหายใจไม่ออก: มนุษย์ทุกคนผ่านนาซีในตัวของมัน: อิสลาม] จาการ์ตา (AsiaNews) - ม็อบของมุสลิมหัวรุนแรง: โจมตี: บ้านอธิษฐานคริสเตียน: อาเจะห์ในจังหวัด

16_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ]: อาคารคือ: เกิดความเสียหายและ: อุบาสกอุบาสิกา: คือบังคับให้หยุด: บริการ พยานท้องถิ่นที่ถามว่า: ชื่อของพวกเขาจะ: ระงับ, said: ที่โจมตีที่เกิดขึ้น: วันอาทิตย์สุดท้ายในระหว่างการนมัสการ : สถานที่: เป็นตัวเอง: ไป: [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล] อินโดนีเซีย ในเบเทลคริสตจักร โจมตีหวุดหวิดคือ: เห็นได้ชัดว่าเกิดจาก: จากการขาดของใบอนุญาตก่อสร้างอาคาร (Izin Mendirikan Ba​​ngunan ใน [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ

17_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ]: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามก็คือสิ่งจำเป็นที่จะตระหนักถึง:: ใหม่: หายนะกับ: อิสราเอล] อินโดนีเซีย n) คริสเตียนเรียกร้อง: ปฏิเสธ เพิ่มเติม: ชวนสำหรับ: สมาชิก: จาก: ชุมนุมคือ:: ความจริงที่ว่า: การโจมตีที่เกิดขึ้น: ภายใต้: Eyes: จาก: ตำรวจซึ่งไม่: ไม่ได้ยกนิ้วยกเว้นไปยังสถานที่: แมวน้ำ: เมื่อ: หลังจากที่สร้าง: เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น : [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมัน คือสิ่งจำเป็นที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล] อินโดนีเซีย n คริสตจักรปูชนียสถานที่:: การโจมตีที่เกิดขึ้น: คือ: ที่ตั้งอยู่: Peunayong ในเมืองหลวงของ: จังหวัดของบันดาอะเจห์ ม็อบชนในระหว่างการสวดมนต์อาทิตย์

18_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึร้อย]: โครงสร้าง: โจมตี: โยน: หินและ: ก้อนกรวด: กับ: อาคารก่อให้เกิดความเสียหายที่สำคัญเพื่อ พยาน: ยืนยันว่า: ตำรวจ: ยืนอยู่: เฉยดังนี้: เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกางออกขณะที่อุบาสกอุบาสิกา: มี: อพยพไป:: อาคารหลบภัยที่กำลังมองหา: ในสถานที่ที่ปลอดภัย สิทธิมนุษยชน: กิจกรรม: และ: สมาคม: slammed:: โจมตีหัวรุนแรงสังเกตได้ว่ามันเกิดขึ้น: ในสถานที่: ที่ได้: โดดเด่น: โดยญาติ: สงบและ: "สภาพแวดล้อมที่มีจำนวนมาก" อาเจะห์ [Enlightened: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมัน คือสิ่งจำเป็นที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล]

19_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] อินโดนีเซีย 's จังหวัดทางตะวันตกคือ: ยัง: เพียงส่วนหนึ่งของ: หมู่เกาะที่: อิสลามคือการบังคับใช้ เจ้าหน้าที่จังหวัด: ใช้: ตำรวจศีลธรรม, พิเศษระดับถนนหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายเพื่อปราบปรามคน: ที่ละเมิด:: รหัสคุณธรรมท้องถิ่น ภายใต้ผู้ว่าราชการ Irwandy ซุฟกบฏนักมวยอดีตมี: was: บางองศาจากระหว่างศาสนา: สันติภาพและ: ความสามัคคีระหว่าง: เสียงข้างมากของชาวมุสลิมและ: ไม่ใช่มุสลิม "ชาวต่างชาติ" แต่สิ่งที่มีความฝันว่า: เพิ่งเปลี่ยน ในฐานะที่เป็น: งี่เง่า: ได้รับ: เพิ่มเติมได้ที่: อำนาจและเสรีภาพที่จะทำหน้าที่ทางศาสนา: ชนกลุ่มน้อย: มี: มา: ภายใต้การโจมตี [วิธีการดังนี้: สันนิบาตอาหรับ: ตัดสินใจที่จะหายใจไม่ออก: มนุษย์ทุกคนผ่านนาซีในตัวของมัน: อิสลาม]

20_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] ในเดือนเมษายนของ: เลือกตั้งเป็นเวลานาน: ลี้ภัย (ในสวีเดน) อดีตผู้นำ Zaini แบ่งแยกดินแดนอับดุลลาห์ชนะอย่างง่ายดายบนแพลตฟอร์มศูนย์กลาง: ต่อสู้กับการทุจริตและการ: บังคับใช้กฎหมายอิสลาม เป็นสัญญาณ: ของการเจริญเติบโตระหว่างศาสนา: ตึงเครียด: คูณชุมชนคริสเตียนท้องถิ่นมีการโจมตีเห็น: และ: การกระทำ: การใช้ความรุนแรงรวมถึง:: บังคับปิด: ในสถานที่ของพวกเขาในการบูชาเพิ่มขึ้น, [วิธีการดังนี้: สันนิบาตอาหรับ: ตัดสินใจที่จะหายใจไม่ออก: มนุษย์ทุกคนผ่านนาซีในตัวของมัน: อิสลาม] [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งจำเป็น ตระหนักถึง:: ใหม่: หายนะกับ:] อิสราเอล

21_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] อินโดนีเซีย มี: ประวัติของแคมเปญ moralisation: ใน: ชื่อ: อิสลามและศุลกากรของชาวมุสลิมซึ่งเป็น: โดยเฉพาะอย่างยิ่งเข้มงวด: ในอาเจะห์ : กรณีล่าสุด: ที่เกี่ยวข้อง: ห้าม miniskirts, แคมเปญ moralisation นำ: โดย ulemas: กับโยคะและ: ยาสูบและตำรวจ: ก​​ารกระทำกับคน: สวมกางเกงยีนส์และ: กระโปรงแน่น 2013/04/13 [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งจำเป็น ตระหนักถึง:: ใหม่: หายนะกับ:] อิสราเอล อินโดนีเซีย ต่อสู้แย่งชิงอำนาจ: ภายในเก่า: โปรอิสระ: ค่ายหลัง: อิสลามได้แรงบันดาลใจ: กฎ โดยงัด: Hariyadi

22_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ]: เจ้าหน้าที่: ใน Bireuen Regency ต้องการบังคับ: ผู้ชายและผู้หญิงจะยึดมั่นที่จะแต่งกาย "อิสลาม": รหัส หลายกลุ่มประชาสังคมและ: ผู้นำ: วัตถุ: ข้อเสนอ ผู้เชี่ยวชาญเตือน: มันคือวิธีการที่จะหันเหความสนใจของประชากร [วิธีการดังนี้: สันนิบาตอาหรับ: ตัดสินใจที่จะหายใจไม่ออก: มนุษย์ทุกคนผ่านนาซีในตัวของมัน: อิสลาม] จาการ์ตา (AsiaNews) - เจ้าหน้าที่ท้องถิ่น: ในอาเจะห์ [Enlightened: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: หายนะกับ: ใหม่อิสราเอล] อินโดนีเซีย 's: อิสลามตาม: ศาลมี: แนะนำ: การเรียกเก็บเงินใหม่ตาม: บนหลักการอิสลามที่มี: พิสูจน์แย้ง

23_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] ใน Bireuen Regency แผน: คือชิ้นที่จะต้องใช้คนทั้งชายและ: ผู้หญิงเพื่อให้สอดคล้องกับการแต่งกายของชาวมุสลิม: รหัส แม้ว่าจะไม่ได้ดำเนินการยัง: ข้อเสนอมี: สร้างแล้ว: ความขัดแย้งในหมู่ประชาชนมากที่สุดและ: หัน: พวกเขากับศาสนาผู้นำ: เช่นเดียวกับ:: สมาชิกสภานิติบัญญัติท้องถิ่น: และ: เจ้าหน้าที่ ตรงกันข้าม: หลังต้องการความเร็ว: สูงสุด: กระบวนการอนุมัติ สำหรับผู้เชี่ยวชาญ: ของการเมืองท้องถิ่น: โต้เถียง: ความพยายามล่าสุดที่จะ "Islamise": พื้นที่คือ: เพียงข้ออ้างเพื่อซ่อน: ต่อสู้แย่งชิงอำนาจ: ระหว่างกลุ่มที่แตกต่างกันภายใน: โปรอิสระอดีต: ฟรี: อาเจะห์ การเคลื่อนไหว (Gerakan Aceh Merdeka หรือ GAM) ซึ่งคือ: ขณะนี้อยู่ในอำนาจ

24_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้เป็นเรื่องราวของรัก] [วิธี:: สันนิบาตอาหรับ: ตัดสินใจที่จะหายใจไม่ออก: มนุษย์ทุกคนผ่านนาซีในตัวของมัน: อิสลาม] สำหรับมูฮัมหมัด: หัว Ridwan: จาก: Bireuen นิติบัญญัติ: สภา: ร่าง (qanun หรือกฎหมายท้องถิ่นในตัวตน) คือ: ต้องการ: เนื่องจากบางสตรีในสถานที่สาธารณะ: คือไม่ได้แต่งตัว: ตาม: กับอิสลาม ศีล: ที่ต้องการ: ที่: ทั้งหมด: ร่างกายของท่าน: ครอบคลุม ปัจจุบันเขา: คือ: กำลังมองหาวิธีที่จะได้อย่างรวดเร็วติดตาม: ข้อเสนอซึ่งมี: รับ แต่พบกับความขัดแย้งที่แข็งแกร่งโดยมีคนจำนวนมาก: ไม่ได้กระตือรือร้นใน: ความคิดของข้อ จำกัด ใหม่: เมื่อผู้ชายและผู้หญิง [วิธีการดังนี้: สันนิบาตอาหรับ: ตัดสินใจที่จะหายใจไม่ออก: มนุษย์ทุกคนผ่านนาซีในตัวของมัน: อิสลาม] อาเจะห์เกิดสังคมวิทยา Teuku Fasya เกมัลคือหนึ่ง: จาก: บิล: นักวิจารณ์ ในของเขามุมมองของ ": เจ้าหน้าที่: มี: ล้มเหลว:: ชุมชน"

25_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] สองแนวโน้ม: มี: ในความเป็นจริงที่เกิด: ความเข้าใจใน: ประชากร : ความกังวลแรก: การลงโทษประชาชน: สำหรับพฤติกรรมที่ไม่: ไม่สอดคล้องกับศีลธรรม : ที่สอง: คือ: เกี่ยวกับการโจมตี: กับบุคคล: หรือกลุ่มที่ไม่สอดคล้องกับ: เข้มงวดมากที่สุด: การตีความ: ของศาสนาอิสลาม หน่วยงานที่เห็นแก่ตัว: ภายในน่อง: อายุ: เคลื่อนไหวแบ่งแยกดินแดนมี: เพิ่มเติมซับซ้อน:: สถานการณ์เป็นหนึ่งฝ่ายหลัง:: Acehnese: ปาร์ตี้ (PA) ในขณะที่: ด้านอื่น ๆ ด้วย: Acehnese: พรรคชาติ (PNA) แท้จริงนี้: คือ:: ปัญหาที่แท้จริงในอาเจะห์คือต่อสู้แย่งชิงอำนาจ: inside:: ชนชั้น [วิธีการดังนี้: สันนิบาตอาหรับ: ตัดสินใจที่จะหายใจไม่ออก: มนุษย์ทุกคนผ่านนาซีในตัวของมัน: อิสลาม]

26_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้ : เรื่องอึ] ใน Fasya ของ: ความ "อิสลามส่งเสริมแรงบันดาลใจ: กฎหมาย: คือ: เพียงวิธีการหันเหความสนใจ:. สาธารณะจาก: ปัญหาเร่งด่วนที่สุด" : ห้ามใน Lhokseumawe: ผู้หญิงคร่อมมอเตอร์ไซค์บวก: บางชุด: รหัส: กฎที่ต้องการ: ห้ามผู้หญิงใส่กางเกงยีนส์: หรือกระโปรงเป็น: บาง: จาก: หลาย ๆ ตัวอย่าง: อาเจะห์ว่า "Islamisation" ที่ตั้ง:: ด้านตะวันตก: จาก [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งสำคัญที่จะตระหนักถึง:: ใหม่: หายนะกับ:. อิสราเอล] อินโดนีเซีย

27_27 [อมตะและ. พระเจ้า: UNIUs: REI: VS: พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO และเขา Islamists: สำหรับนาซี: อิสลามคือ: ทั่วโลก: หัวหน้าศาสนาอิสลาม: เรา: ต้องการดู: วิธีการที่จะสิ้นสุด: นี้เป็นเรื่องราวของครับ]: โลก: มีประชากรมากที่สุด: ประเทศมุสลิมอาเจะห์คือ:: เขตอำนาจเฉพาะใน: หมู่เกาะที่: กฎหมายอิสลามคือ: ในสถานที่ที่มีผลบังคับใช้: โดย 'ศีลธรรม' ตำรวจ: ที่ไม่: ไม่อายห่างจากการลงโทษผู้ฝ่าฝืนกฎหมาย ความตึงเครียดระหว่างนิกาย: คือยังมีการเติบโต : อดีตที่ผ่านมามี: ในความเป็นจริงเห็นการเพิ่มขึ้น: ในเหตุการณ์ต่อต้านคริสเตียนรุนแรงรวมทั้ง: บังคับปิด: สถานที่คริสเตียน: บูชา 2013/03/04 [พุทธะ: บริษัท สปา, พวกฟาริสีนาซี: IMF-NWO, เตรียม: ในวาระการประชุม: ลมุด: นาซีใหม่จาก: สันนิบาตอาหรับเพราะ: อุดมการณ์: จาก: โลก: หัวหน้าศาสนาอิสลามมันคือสิ่งจำเป็น ตระหนักถึง:: ใหม่: หายนะกับ:] อิสราเอล อินโดนีเซีย

ทำไมคุณคิดว่าพระเจ้าคือเพื่อนของฉัน? เพียงเพราะเขาไม่ได้นั่งฉันงี่เง่าสิ่งมีชีวิตที่น่าสงสาร: คนบาปที่หมองคล้ำและสถุลไปยังศูนย์กลางของราชบัลลังก์ของเขาที่นี้หมายถึงการเป็นเพื่อนของฉัน? แต่เพื่อนที่อาจจะไม่เคยสำหรับฉันพระเจ้าถ้าความปรารถนาของเขาคือ: ว่าที่ฉันสามารถยกโทษให้ปีศาจและสาปแช่งขอให้พวกเขาและพวกเขาจะแสดงความเสียใจที่จะดำเนินการที่จะขอให้พระเจ้าให้อภัยนั่นคือ จะทำ: hell ว่างเปล่าเพื่อป้องกันไม่ให้ไปทั้งหมดอาชญากรเหล่านั้นจะชำรุดทรุดโทรม: ในวันพิพากษา? ซึ่งก็คือการให้โอกาสสุดท้าย แต่ทั้งหมดของพวกเขา? แต่นี้เป็นความอยุติธรรมหลุมฝังศพให้ฉัน! [@ ทั้งหมดใจแคบ, น่าเบื่อของจิตใจและหัวใจมากกว่านะครับ] แต่นี้คือ "ฟอรั่มภายใน" ของฉันและดังนั้นจึงไม่มีความหมาย: ศาสนศาสตร์หรือทางการเมืองที่: คือ "มาตรฐาน" สำหรับแนวคิดเหล่านี้? เขาไม่ได้อ่านพวกเขา! แต่จากนี้แล้วผมว่าเมื่อเขาจะตกอยู่ในนรก และในความเป็นจริงความยุติธรรมของพระเจ้าเป็นจู้จี้จุกจิกมาก .. จากนั้นเขาจะเปลี่ยนความคิดของเขา! [จริงๆผมว่าสิ่งที่มีความหมายเกี่ยวกับศาสนศาสตร์] มันแสดงให้เห็น: 1 ความอ่อนน้อมถ่อมตนไม่มีที่สิ้นสุดและความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุดของพระเจ้าทุกสิ่งมีชีวิตของเขาและในทำนองเดียวกันก็แสดงให้เห็น 2 ความต้านทานของฉันมีความแข็งของฉันจากหัวใจเพราะผมชอบโจนาห์ฉันไม่ต้องการที่จะให้อภัยศัตรูของข้า (ฆาตกรแมงดาฉลามเงินกู้ ฯลฯ .. ) .. จึงจะให้อภัย?

சிரியா: கத்தார் மூலம் பணம் Tunisian பயங்கரவாதிகள். Libyans போது, முதலியன. ஜனாதிபதி Assad எதிராக துறையில் சர்வதேச ஜிகாத் என்ற Salafists செய்ய சவுதி அரேபியா, இஸ்லாமிய அடிப்படைவாதிகள், பற்றி, 23,500 டன் உலோகம், இஸ்லாமிய கலிபா,,, ANSAmed), ஏப்ரல் 13 மூலம் வழங்கப்படுகிறது - கிட்டத்தட்ட, புதிய 3,500: இளைஞர் செல் சென்றார் சிரியா ஜனாதிபதி பஷர் அல் Assad இராணுவம் எதிராக போராட நிதி கத்தார் ஆதரவு. said: ஐ.நா. அறிக்கை, வாராந்திர Jeune Afrique, Tunisian ஒருவேளை போராளிகள் 40% உள்ளனர் பயங்கரவாதிகள். நாட்டின் முன்னணி உள்ளன: Tunisian ஜிஹாதிகள் என்ற நிச்சயம், இது இஸ்லாமியம் மிக தீவிர எல்லைப்புறங்கள் என்று, கொள்கை (அ) மதம் மாறிய நிலை பற்றிய இடைவிடாத பிரச்சாரத்தின் விளைவாக இருக்கும். - Answer - மற்றும் என்ன பிரச்சனை? முன்பு, நாங்கள் உங்களை (குற்றம் அரபு லீக்) மீண்டும் எப்போது, உங்கள் வகையான எங்களுக்கு வருகை!

சிரியா: [நான் இந்த கட்டுரையில் தாக்கல் செய்யப்பட்டது, ஆனால் பரிசுத்த ஆவியானவர் அதை எடுத்து, என்னை கட்டாயத்தில் உள்ளது: மீண்டும், மீண்டும்] சிரியா: டைம்ஸ், சோதனைகள் இரசாயன ஆயுதங்களை பயன்படுத்த, ஆபரேஷன் இரகசிய ஜி.பை. மண் மாதிரிகள், 13 ஏப்ரல், மீது சோதனைகள் மேற்கொள்கிறது பிரிட்டன் பாதுகாப்பு ஆதாரங்கள்: மிகவும் என்று'' ரசாயன ஆயுதம் சில வகையான ஆய்வு உறுதி'' மற்றும் 'சிரியா பயன்படுத்தப்பட்டது. - Answer - "சில வகையான?" ஆனால், நீ தான் பைத்தியம்! உங்கள் யூத ஊடகங்கள் ஏகபோக மூலம், சிரியா, said, நீங்கள் செய்த அனைத்து குற்றங்களையும், மோசமான இஸ்லாமிய அறிமுகப்படுத்தும் பிறகு .. என்று அனைத்து பொய்கள் பின்னர் அவர்களுடன் சேர கூடாது என்று அனைவருடைய, படுகொலைகளை செய்ய. நம்பகத்தன்மை அந்த வகையான, நீங்கள் slanderers மற்றும் கொலைகாரர்கள் உங்கள் வார்த்தை உள்ளது? கிறித்துவம் மற்றும் இஸ்ரேல் அழிக்க அல் Quaeda, Salafis எண்ணிக்கை: நீங்கள் உலகம் முழுவதும் கலிபா ஷரியா சட்டம் கொண்டு!

@ IIlIIlllI 666 சி.ஐ. ஏ நேட்டோ சர்வதேச நாணய நிதியம் ஊட்டி இசிபி - வங்கி உரிமை வரி --- சாத்தான் முழு பெரும் சக்தியை பற்றி, நீங்கள் நம்ப வேண்டும் NWO கட்டுமான அமைப்பு, மற்றும் அவரது அமானுஷ்ய சக்திகள், Bildenberg, எம்மா Bonino. மரியோ Monti, ecc, உலகின், வெளிநாட்டினர் ஒருமுறையாவது, அவர்களின் பறக்கும் தட்டில் ஒரு பயணம் செய்ய, நீங்கள் அழைத்து வந்தாய்? ஜெர்மனி அதிபர்: கடந்த முறை போது தான், நீங்கள் மது அல்லது போதை, உங்கள் சேர்ந்து கடந்த முறை கலந்து குடிக்க மனித இரத்தம் இல்லை. ஏஞ்சலா Dorothea மேர்க்கெல்?

@ IIlIIlllI --- alies கடத்தல்கள் உங்கள் 666 OGM, பேய் பரிசேயர் கப்பலா, நிகழ்ச்சி சர்வதேச நாணய நிதியம் NWO உள்ளது.

நான் ஏற்கனவே முதல் உயிர்த்தெழுதல் வைப்பு இல்லை, ஏனெனில் நான், JHWH மூலம் நிலைத்து செய்யப்பட்டது! பின்னர், கூட, நான் கொலை? வந்தால், நான் அடுத்த 50 ஆண்டுகளுக்கு கிரகத்தின் அரசியல் வாழ்வில், எனினும், ஆதிக்கம்! இந்த சூழ்நிலையில் எனது எதிரிகள் மிக பெரிய பயம் இருக்கும் ... அதனால் தான், அது பயப்பட, பயம் வேண்டும், என் எதிரிகள் அல்ல, என் இவ்வளவு சீக்கிரம் மரணம், IL மேலும் சாத்தியம் தான்!

1_2. [UNIUS Rei: அரசியல் இராச்சியம் ஆகும்: அதாவது: YHWH எண்ணிக்கை: மட்டுமே! அவர், ஏனெனில்: அவர் பின்னர் உருவாக்கப்பட்ட, மற்றும் மூன்று புனித, எல்லாம், எல்லாம் அவளுடையது அல்ல], இந்த மரண தண்டனை: பெத்லஹேம் இயேசு, பின், அது ஒரு அரசியல் முடிவை, "யூதர்களின் அரசர் அல்ல! " பிலேட்டின் கிராஸ் இல் எழுதினார்! அதே வழியில், மிக, ஸ்டீபன் என்ற மரண தண்டனை, முதல் தியாகியாக: அவன் கண்ட ஏனெனில், குளோரி வலது, YAHWEH என்ற சிம்மாசனத்தில், உயிர்த்தெழுந்தார், அதே இயேசு கிறிஸ்து ஒரு அரசியல் கண்டனம் இருந்தது. பரிசுத்த ஆவியின் முழு சட்டங்கள் 7:55 ஆனால் ஸ்டீபன், சொர்க்கம் உருவம் மற்றும் கடவுள் மற்றும் இயேசு பெருமை பார்த்தேன்: அந்த: அவர் வலது இருந்தது. 7:56 செயல்படுகிறது மற்றும் இதோ, நான் வானங்கள் திறந்து பார்க்க, மற்றும் Dio.Ecco வலது கையில் யார் நாயகன் மகன், என்றார், ஏனெனில் யார் பரிசேயர்,: கொண்டிருந்தது, வங்கி உரிமை வரி சர்வதேச நாணய நிதியம் NWO ஐந்து சாத்தானின் இராச்சியம் ( அந்த: முறை எதிராக, எல்லாம் திருடிவந்த: நமது ஏழை பெற்றோர்கள், ஆதாம் மற்றும் ஏவாள்)

2_2. [UNIUS Rei: அரசியல் இராச்சியம் ஆகும்: அதாவது: YHWH எண்ணிக்கை: மட்டுமே! அவர், ஏனெனில்: அவர் உருவாக்கிய மூன்று புனித, எல்லாம், பின்னர் எல்லாம் அவளுடையது அல்ல] பரிசேயர் ஸ்டீபன் வார்த்தைகள் கேட்க, மிகவும் வலுவான கத்தினேன்! சட்டங்கள் 7:57 உரத்த அழுகை, பின்னர், வெளியே அழுதார்: பின்னர் அவர்களின் காதுகள்,: திரண்டார்: அனைத்து ஒன்றாக எதிரான: அவரை, - answer -. நிச்சயமாக நீங்கள் இன்று, மீண்டும், Unius Rei ல் இது கடவுள், பேரரசு நிராகரிக்க முடியாது, ஆனால், நிச்சயமாக, எனக்கு படிக்கும் நீங்கள் அனைவரும், நீங்கள் ஒரு மூன்றாம் உலக போர் மூலம் மரண தண்டனை வேண்டும், என்று: மதாசாரங்களை கடுமையாக அனுஷ்டிக்கும் பூத ஏற்கனவே திட்டமிடப்பட்டுள்ளது: எங்களுக்கு (அனைத்து மக்கள்) எதிராக, ஏனெனில், அவர், ஒரு அவசரத்தில் இருக்கும்: இஸ்ரேல் அழிக்க (உண்மையில், இஸ்ரேல் ஒரு ஜயிக்க சுவர்: மனித குலத்தின் மீது சாத்தானின் சாம்ராஜ்யத்தின் "முழுமையான"), ஏனென்றால், மேலும், நான் கடவுள் இராச்சியம் ஒரு அரசியல்வாதி தான், மற்றும், என்னை, நான் தெய்வீக உரிமை: மற்றும்: சட்ட, கடவுள் இராச்சியத்தின். நான் ஏற்கனவே முதல் உயிர்த்தெழுதல் வைப்பு இல்லை, ஏனெனில் நான், JHWH மூலம் நிலைத்து செய்யப்பட்டது! பின்னர், கூட, நான் கொலை? வந்தால், நான் அடுத்த 50 ஆண்டுகளுக்கு கிரகத்தின் அரசியல் வாழ்வில், எனினும், ஆதிக்கம்! இந்த சூழ்நிலையில் எனது எதிரிகள் மிக பெரிய பயம் இருக்கும் ... அதனால் தான், அது பயப்பட, பயம் வேண்டும், என் எதிரிகள் அல்ல, என் இவ்வளவு சீக்கிரம் மரணம், IL மேலும் சாத்தியம் தான்!

1_27 [புகழ் மற்றும்:. தெய்வீக: UNIUs: Rei: Vs: பரிசேயர்: நாஜி: சர்வதேச நாணய நிதியம் NWO, மற்றும், அவரது: இஸ்லாமிய: நாஜி ஐந்து: ஷரியா, அதாவது: உலகளாவிய: காலிஃபா: நாம்: பார்க்க விரும்புகிறேன்: இது முடிவடைகிறது எப்படி: இந்த: கதை கதை] [எப்படி? தன்னிச்சை: அரபு லீக்: முடிவு: வச்சுக்கிட்டா வேண்டும்: அனைத்து மக்களையும், மூலம், அதன் நாசிசம்: ஷரியா]. 05/07/2012. [முதிர்ச்சியடைந்த: நிறுவனங்கள்: எஸ்.பி., பரிசேயர்: நாஜிக்கள்: சர்வதேச நாணய நிதியம் NWO, தயாரிக்கப்பட்ட: நிகழ்ச்சி நிரலில் உள்ள: புதிய நாஜிக்கள்,: டால்முட், அரபு லீக், ஏனெனில்,: சித்தாந்தம்: உலக: ஒரு காலிஃபா, அது: அத்தியாவசிய உணர: புதிய: எதிரான படுகொலையை,: இஸ்ரேல்]. இந்தோனேஷியா. தீவிரவாத அச்சுறுத்தல்: Aceh ல்: அதிகாரிகள்: நெருங்கிய: மூன்று: தேவாலயங்கள். Mathias மூலம்: Hariyadi. இரண்டு கத்தோலிக்க மற்றும்: ஒரு: பிராட்டஸ்டன்ட் இடத்தில்: வழிபாட்டு. இந்த மத்தியில்,: Napagaluh கத்தோலிக்க பிரார்த்தனை மண்டபத்தில், 38 ஆண்டுகளாக திறந்த ஒரு "வரலாற்று" கட்டிடம்: இல்லை பதிவு: அல்லது புகார்களை: சம்பவங்கள். உள்ளூர் அரசு கூற்றுக்கள்: அவர்கள் கட்டிடம் அனுமதி இல்லை. உண்மையில் மூடிய நிலையில்: காரணமாக: எதிர்ப்புக்களுக்கு: உள்ளூர் இஸ்லாமிய துணை வேண்டும்.

2_27 [புகழ் மற்றும்:. தெய்வீக: UNIUs: Rei: Vs: பரிசேயர்: நாஜி: சர்வதேச நாணய நிதியம் NWO, மற்றும், அவரது: இஸ்லாமிய: நாஜி ஐந்து: ஷரியா, அதாவது: உலகளாவிய: காலிஃபா: நாம்: பார்க்க விரும்புகிறேன்: இது முடிவடைகிறது எப்படி: இந்த : கதை கதை] ஜகார்த்தா (AsiaNews) -:? நடந்து எதிர்ப்பு: ஒரு முஸ்லீம் தீவிரவாத விளிம்பு மூலம்: உள்ளது: தலைமையிலான: செய்ய: மூடல்: மூன்று: கிரிஸ்துவர் இடங்கள்: வழிபாட்டு ல்: மாகாணத்தில்: Aceh என்ற,: மட்டுமே மாகாணத்தில்: உள்ள [முதிர்ச்சியடைந்த: நிறுவனங்கள்: எஸ்.பி., பரிசேயர்: நாஜிக்கள்: சர்வதேச நாணய நிதியம் NWO, தயாரிக்கப்பட்ட: நிகழ்ச்சி நிரலில் உள்ள: புதிய நாஜிக்கள்,: டால்முட், அரபு லீக், ஏனெனில்,: சித்தாந்தம்: உலக: ஒரு காலிஃபா, அது: அத்தியாவசிய உணர: புதிய: எதிரான படுகொலையை,: இஸ்ரேல்]. இந்தோனேஷியா. எங்கே: ஷரியா (இஸ்லாமிய சட்டம்) உள்ளது: இயற்றப்பட்டது. படி: தீவிரவாத இயக்கம்: தேவாலயங்களில்: இருந்தன: சட்டவிரோத மற்றும்: அவர்கள்: கோரினார்: - அச்சுறுத்தலில் -: அதிகாரிகள்: தலையீடு. : உள்ளூர் நிர்வாகம் பயன்படுத்தப்படுகிறது: ஒரு குற்றஞ்சாட்டப்பட்ட சாக்கில்: கட்டிடம் அனுமதி இல்லாததால், வரை மூடுவதற்கு: கட்டிடங்கள்.

3_27 [புகழ் மற்றும்:. தெய்வீக: UNIUs: Rei: Vs: பரிசேயர்: நாஜி: சர்வதேச நாணய நிதியம் NWO, மற்றும், அவரது: இஸ்லாமிய: நாஜி ஐந்து: ஷரியா, அதாவது: உலகளாவிய: காலிஃபா: நாம்: பார்க்க விரும்புகிறேன்: இது முடிவடைகிறது எப்படி: இந்த : கதை கதை] ஒரு: மூன்று: உள்ளது: ஒரு சிறிய - வரலாற்று - கத்தோலிக்க கிட்டத்தட்ட 40 ஆண்டுகளாக திறந்த தேவாலயத்தில்,:? மற்றும்: கொண்டாட்டங்கள் போது விசுவாசமாக முழு. ஒரு அடக்குமுறை முஸ்லீம் பகுதியில், எனினும்: மாகாணத்தில்: Aceh உள்ளன: எப்போதும்: வகைப்படுத்தப்படும்: இந்த: இல்லை: அதிகாரிகள் ஒரு தலையீடு "முதல் வழக்கு": இடங்களில் எதிரான: வழிபாடு ஒரு "சகிப்புத்தன்மை ஆவி" மற்றும் : கிரிஸ்துவர் சிறுபான்மை. : அதிகாரிகள்: மூடிய: தன்னிச்சை: மூன்று: கிரிஸ்துவர் கட்டிடங்கள்: Aceh கடந்த மே: Napagaluh கத்தோலிக்க சர்ச், Singkil, பாரிஸ் ஒரு துணை மாவட்ட: Danau,: பிராட்டஸ்டன்ட் Gereja கிறிஸ்டன் Pakpak Dairi, மற்றும்: மேலும்: Napagaluh செயின்ட் பால் கத்தோலிக்க சர்ச்,: கிராம: Lae எண்ணிக்கை: Balno. ஒரு Singkil மாவட்ட அதிகாரி விளக்குகிறது: சட்டம் படி, அவர்கள், அந்த: அனைத்து கட்டிடம் அனுமதி (IMB, Izin Mendirikan Bangunan) இல்லாமல்.
 • @ ARAB LEAGUE - When you have removed the Sharia, and you have made all citizens "equal", in your the state? to make a real freedom of religion? you will become my best friend! In fact, not even the Jews have succeeded in making an ethical company, according to the natural law! in fact, you're the one that is closest to my heart! @ ARAB LEAGUE - عندما قمت بإزالة الشريعة، وكنت قد قدمت جميع المواطنين "على قدم المساواة"، في ولايتك؟ لجعل حرية حقيقية من الدين؟ سوف تصبح أفضل صديق لي! في الواقع، وقد نجحت ولا حتى اليهود في صنع شركة الأخلاقية، وفقا للقانون الطبيعي! في الواقع، كنت واحد هو أن الأقرب إلى قلبي!
 • JewsxMessiahUniusRei
  JewsxMessiahUniusRei ha pubblicato un commento
  15 minuti fa
  [the stone which the builders rejected: has become the cornerstone, and this is a marvel for the eyes!] my? your comment criminal: ie: [[xyyzxyx has posted a comment 7 hours ago Report spam fuck your family horror]] then, i said to you: "Because?" why? Because? ... Meine? Ihr Kommentar kriminelle: dh: [[xyyzxyx hat einen Kommentar geschrieben vor 7 Stunden Spam melden fick deine Familie Horror]] dann sagte ich Ihnen: "denn?" warum? from? @ 666 xyyzxyx --- voodoo cannibal: idiot, of a Satanist institutional, ie, an international criminal, the slave of Masonic and occult powers Bildenberg, That is, an idiot? then, youtube is not responsible for you! you did not even have the right to stay, on this page, also, Because you never answer my questions![la pietra scartata dai costruttori: è diventata pietra angolare, e questa è: una meraviglia per i nostri occhi!]
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  7 ore fa
  my? your comment criminal: ie: [[xyyzxyx has posted a comment 7 hours ago Report spam fuck your family horror]] then, i said to you: "Because?" why? Because?...meine? Ihr Kommentar kriminelle: dh: [[xyyzxyx hat einen Kommentar geschrieben vor 7 Stunden Spam melden fick deine Familie Horror]] dann sagte ich Ihnen: "denn?" warum? da?
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  7 ore fa
  @666 xyyzxyx ---voodoo cannibal: idiot, of a Satanist institutional, ie, an international criminal, the slave of Masonic and occult powers Bildenberg, that is, an idiot? then, youtube is not responsible for you! you did not even have the right to stay, on this page, also, because you never answer my questions! se, tu sei un satanista istituzionale, ie, an criminale internazionale, schiavo dei poteri occulti massonici e bildenberg, cioè, un imbecille? poi, youtube non è responsabile, per te! tu non hai neanche il diritto di stare in questa pagina, perché tu non rispondi mai alle mie domande!
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  7 ore fa
  ANSA) - FLORENCE, MAY 9 - "The 'slave labor', as Pope Francis rightly called, was and is the result of the unbridled pursuit of profit Western and European companies(SpA, FED ECB IMF-NWO)," said Laura Boldrini, President of the Chamber, conference on the State of the Union, Rana Plaza factory in Bangladesh. For Boldrini there is "a tendency on the part of private enterprises around the world to leave the countries where the legislation on work and supervision of the State protect workers." - ANSWER - @ Laura Boldrini --- It is easy to make the moralist, and not see the beam: that: is in their eyes, where is our monetary sovereignty? to who, was sold: the people? because: it is the IMF that dictates the rules:of the game, and then, I reject your hypocrisy
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  7 ore fa
  AREZZO, MAY 9 - A priest accused of molesting a 25-year old, has bargained, the penalty of two years. The priest appeared: this morning in front of the Gup: Piergiorgio Ponticelli. The facts date back more than a year ago, in a locality, the Casentino, where the priest was spending a holiday period with some, his parishioners. Against one of them, would have had sexual attention, resulted in a groping. This would have resulted in a quarrel, and the denunciation of the young. - ANSWER - @ PAPA Francis. --- Until, that, priests will not be given the opportunity to marry, to blame for these heinous acts, will always be, even yours!
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  7 ore fa
  ANSA) - FIRENZE, 9 MAG - "Il 'lavoro schiavo', come Papa Francesco lo ha giustamente definito, era ed è il risultato della sfrenata ricerca di profitto delle aziende occidentali ed europee", ha detto: Laura Boldrini, presidente della Camera, alla conferenza sullo Stato dell'Unione, della fabbrica Rana Plaza in Bangladesh. Per Boldrini esiste "una tendenza, da parte delle imprese private in tutto il mondo a lasciare i Paesi dove la normativa in materia di lavoro e la vigilanza dello Stato proteggono i lavoratori". -- ANSWER -- @ Laura Boldrini--- È facile: fare il moralista, e non vedere la trave: che: è nei propri occhi, dove è la nostra sovranità monetaria? a chi è stato venduto il popolo? perché: è il FMI che detta le regole: del gioco, e quindi io respingo la tua ipocrisia
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  7 ore fa
  AREZZO, 9 MAG - Un sacerdote accusato, di aver molestato, un 25enne ha patteggiato, la pena di due anni. Il prete è comparso: stamani davanti al Gup: Piergiorgio Ponticelli. I fatti risalgono a più di un anno fa, in una località, del Casentino, dove il sacerdote stava trascorrendo, un periodo di vacanza con alcuni, suoi parrocchiani. Nei confronti di uno di loro, avrebbe avuto attenzioni sessuali, sfociate in un palpeggiamento. Da qui sarebbe scaturita, una lite, e la denuncia del giovane.--ANSWER - @PAPA Francesco. --- finché, ai preti non verrà data la possibilità di potersi sposare, la colpa per questi odiosi atti, sarà sempre, anche tua!
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  7 ore fa
  Bonino calls on EU to look to founding fathers ([le nostre radici cristiane, non devono più essere tagliate: da traditori bilbenberg: del sistema massonico dei farisei del FMI! ma, San Francesco d'Assisi, San Benedetto, San Nicola di Bari, Santi Cirillo e Metodio, ecc.. sono le vere componenti della identità europea, nulla portrà sorgere di duraturo al di fuori di questo!]) 'We must rediscover fundamental values' says foreign minister. 09 May, [our Christian roots, should not be cut never more: by bilbenberg by traitors: the Masonic system of the Pharisees of the IMF! but, St. Francis of Assisi, St. Benedict, St. Nicholas of Bari, Saints Cyril and Methodius, etc. .. are the real components of European identity! is why this, UE:s is scam! ] (By Christopher Livesay) (ANSA) - Florence, May 9 - Italian Foreign Minister Emma Bonino on Thursday called on Europe to draw inspiration.
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  7 ore fa
  [nos racines chrétiennes, ne doivent pas être coupés jamais plus: par bilbenberg par des traîtres: le système maçonnique des pharisiens du FMI! mais, saint François d'Assise, saint Benoît, saint Nicolas de Bari, Saints Cyrille et Méthode, etc .. sont les éléments réels de l'identité européenne! C'est pourquoi ce, UE: s est arnaque! ] from its founding fathers to fight the economic crisis and rediscover fundamental values. Bonino was speaking at a conference held in Florence on the state of the European Union. Referring to a crisis in "fundamental values", Bonino said there was growing intolerance, discrimination, support for xenophobic parties and a weakening of the rule of law "everywhere in Europe". "It is in our vital interest to react to this alarming trend," Bonino said forcefully while saying Europe had to "rediscover its mission".
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  7 ore fa
  [unsere christlichen Wurzeln, sollte nicht geschnitten nie mehr werden: durch bilbenberg von Verrätern: die Freimaurer System der Pharisäer des IWF! aber, St. Franziskus von Assisi, St. Benedikt, St. Nikolaus von Bari, St. Cyrill und Methodius, etc. .. sind die realen Komponenten der europäischen Identität! ist, warum dies, UE: s ist Betrug! ] Bonino, an internationally respected ex-European commissioner, recalled the founding fathers of Europe who faced an "entire world full of prejudices and fear". She said they understood that it was "an illusion to try and ensure peace and security by constructing barriers and walls". The founding fathers "chose integration and rejected boundaries" and that is the route we should follow today, she said. President Giorgio Napolitano joined the debate with a written message
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  7 ore fa
  [nuestras raíces cristianas, no deben ser nunca más corta: por bilbenberg por traidores: el sistema masónico de los fariseos del FMI! pero, San Francisco de Asís, San Benito, San Nicolás de Bari, los santos Cirilo y Metodio, etc .. son los componentes reales de la identidad europea? Es por esto, UE: s es estafa! ] that was read out at the conference held at Palazzo Vecchio, the site of Florence's town hall. He said he was convinced that Italy would "not miss giving its conviction and strong contribution to the issue of European unity according to the original federalist inspiration that characterised it". In his message Napolitano said there were "too many social and economic problems" in Europe today and the EU had "to respond to the new generations who were waiting". He said there had to be common policies to support economic recovery and employment.
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  7 ore fa
  [our Christian roots, should not be cut never more: by bilbenberg by traitors: the Masonic system of the Pharisees of the IMF! but, St. Francis of Assisi, St. Benedict, St. Nicholas of Bari, Saints Cyril and Methodius, etc. .. are the real components of European identity! is why this, UE:s is scam! ] [nasze chrześcijańskie korzenie, nie powinny być cięte nigdy więcej: by bilbenberg przez zdrajców: masoński system faryzeuszy z MFW! ale, Święty Franciszek z Asyżu, św Benedykta, św Mikołaja z Bari, święci Cyryl i Metody, itp. .. są rzeczywiste składniki tożsamości europejskiej! Dlatego ten, UE: s jest oszustwo! ]
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [tous les politiciens dans le système maçonnique 322, le seigneuriage bancaire sont des criminels et des traîtres de leur peuple, les fonctionnaires du pharisien Rothschild, 666 FMI-NWO. mais les juges ne peuvent pas faire un coup d'Etat contre la volonté du peuple, qui s'exprime dans l'urne.]. Rome, May 9 - Italy's National Magistrates Association on Friday said that political reactions to "single judicial decisions" are constituting a "dangerous delegitimization of the role of the judiciary in our democracy". On Wednesday, ex-premier Silvio Berlusconi's four-year sentence and ban from public office for five years was upheld by a Milan appeals court, sparking outrage by members of his People of Freedom (Pdl) party. PdL House Whip Renato Brunetta called the ruling "a disgusting outrage" motivated by politics.
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [alle Politiker in der Freimaurer-System 322, sind die Bank seigniorage Verbrecher und Verräter ihres Volkes, Diener der Pharisäer Rothschild, 666 FMI-NWO. aber die Richter können nicht einen Putsch gegen den Willen der Menschen, die in der Urne zum Ausdruck kommt.]. Berlusconi, who heads the center-right PdL party which is currently in government together with rival center-left Democratic Party (PD), has been involved in a series of high-profile legal cases in recent years, many of which saw new developments in the past few weeks. On Thursday, Naples prosecutors requested his indictment over bribe allegations. He is also on trial in Milan over accusations he paid for sex with an underage Moroccan dancer. He denies any wrongdoing and says this week's developments are part of a campaign by left-wing magistrates who are persecuting him for political reasons.
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [all politicians in the Masonic system 322, the bank seigniorage are criminals and traitors of their people, servants of the Pharisee Rothschild, 666 FMI-NWO. but the judges can not do a coup against the will of people, that is expressed in the urn.]. These comments were mirrored by senior PdL lawmaker Fabrizio Cicchitto, who on Thursday said this week's Milan and Naples decisions had political, as well as judicial, bias. The center-right PdL has called for a demonstration in Brescia on Saturday in support of Berlusconi and against the judicial system that they allege is persecuting him. tutti i politici nel sistema massonico 322, del signoraggio bancario sono criminali, e traditori: dei loro popoli, servi del fariseo Rothschild, 666 FMI-NWO. ma, i giudici non possono fare: un golpe contro la volontà del popolo che si è espresso nell'urna.
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [ @Italia, se la Francia ha depenalizzato il crimine: di non riconoscimento: del genocidio armeno, per amore della Turchia, anche, tu puoi uccidere questa innocente donna, infatti tu sei il satanista di un massone Bildenberg ] He flees from Riyadh: for: marry: to: Bari, arrested, faces extradition: and: worth: of: death. "To Italy ask: of: to protect me." The story of the Arab woman, daughter: of: an: noble: and: powerful lawyer close to the royal family, who fled from his country where he was held prisoner after the wedding: not: authorized. E 'was stopped a few days ago on the recommendation of Interpol: and: the ministry has: decided: of: confirm the precautionary measure.: Of: FRANCESCA LOMBARDI. The legal odyssey: of: a Saudi woman from a noble family of Riyadh.: Is: over: in: prison in Italy: for: four days after he escaped from Saudi Arabia: for: join her husband Italian.:
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [@ Italy, though France has decriminalized: the crime of non-recognition: of the Armenian genocide, for the sake of Turkey, too, you can kill this innocent woman, in fact: you are a Satanist Freemason Bildenberg: criminal of IMF for banking seigniorage] and: now risks: of: to be extradited.: is: this is the incredible story: of: a young woman of 35 years: that: we shall call Sarah, graduated: in: English literature, was born: to: London : and: belonging to a noble family: of: Riyadh close to the Saudi royal family. Tall, thin: and: with: dark complexion, eyes: to: almond, delicate features, Sarah: is: a beautiful woman: and: intelligent, determined: to: remain: in: Italy: and: to: to assert their rights. The story: is: very delicate,: and: for: this is why the woman prefers to remain anonymous. Sarah: that: in 2008: has: married: an: Puglia: is: was arrested in recent days: in: Emilia Romagna on the recommendation of Interpol,
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [@ Fransa decriminalised olmasına rağmen İtalya,: tanınmaması suçunun: Ermeni soykırımının, Türkiye uğruna, çok, aslında, bu masum kadını öldürür: Ceza IMF için: Bir Satanist mason Bildenberg olan bankacılık senyoraj] after expatriate: with: passport: of: a friend. "I: and: my husband we met in 2004: and: we fell in love," she says. "His kindness, his respect, his being romantic, along with his proud and regal appearance, have made me understand immediately: that: it was the man of my life: and: that: I wanted to be: with: him: to: any cost. " The two get married: in: Egypt, after: that: the girl has: unsuccessfully sought: of: to convince his father to accept the marriage. But after a few days before the wedding, is reported: in Saudi Arabia against his will. "My father is: an: important lawyer of Riyadh,: and: not: has: never accepted my marriage: with: an: man: that: not: Saudi belong to the nobility.
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [@ Italien, obwohl Frankreich hat entkriminalisiert: das Verbrechen der Nicht-Anerkennung: Völkermord an den Armeniern, im Interesse der Türkei, kann auch dich töten diese unschuldige Frau, in der Tat: Sie sind ein Satanist Freimaurer Bildenberg: Verbrecher IWF Banking seigniorage]: In: a few hours I found myself : in: Airport: to: Riyadh, where: an: official: has: delivered: to: my passport, my father, telling him: of: to secure it,: for: block any attempt: of: escape from me. " Sarah: is: forced: to: remain: in: Saudi Arabia: for: in addition: an: year: in a situation: of: total isolation. "Been is an: year full: of: suffering.: An: year without being able to see my husband. 'House my parents had become my prison. My father said that: I was lucky because: not: I had killed her, threatening : of: death, if only I had tried: of: to act even against his will.
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [@ Италии, хотя Франция декриминализировало: преступление непризнания: Геноцида армян, ради Турции, также, вы можете убить эту невинную женщину, на самом деле: вы сатанист масоном Bildenberg: преступник МВФ банковские сеньораж]" Meanwhile, the woman's husband contact different organizations: for: Human Rights. The British Embassy: to: Riyadh, given: that Sarah: is: born in the UK, releases: in: a few days the British passport. "Document: of: Travel is: was useful: for: to Rome, but I had to use the Saudi passport from my friend lent me: for: escape from my country." As a citizen Arabia: with: dual nationality: not: the fact was possible to leave the Saudi kingdom: with: a British passport.
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [@ Italia, aunque Francia ha despenalizado: el delito de denegación del reconocimiento: el genocidio armenio, por el bien de Turquía, también, que puede matar a esta mujer inocente, de hecho: usted es un satanista masón Bildenberg: criminales de FMI banca señoreaje]"I have to thank my friend,: for: to have decided: of: help me. I was forced to use his papers because I was desperate, my father said that: I would have returned the passport only after you have had: an: from son ' man: that: he had chosen: for: me.: and: not: there is no law or judge in Saudi Arabia: that: protect women. " In 2009, finally reached her husband: in Puglia, the woman receives new threats by the father. "It began: to: terrorize saying that: I would have reported: in Saudi Arabia through Interpol,: and: that: I would put: in: prison: for: to be escaped using the passport of: another person.
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [@ फ्रांस decriminalized है, हालांकि इटली,: गैर मान्यता की अपराध: अर्मेनियाई नरसंहार की, तुर्की की खातिर, भी, तुम वास्तव में, यह निर्दोष महिला को मार सकता है: आपराधिक आईएमएफ के लिए: यदि आप एक Satanist संगतराश Bildenberg हैं बैंकिंग प्रभुत्व]" Sarah: is: more and more frightened: and: decide: of: ask for help to the Italian authorities. "In April 2010, I filed a complaint to the Police of the town of Puglia: in: where I live, telling the whole story: and: asking them: of: to protect me." In 2011, given: that: the religious marriage: in: Egypt: not: is: accepted as valid by the Italian authorities, the couple get married also: in: Italy.
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [@ Italie, si la France a dépénalisé: le crime de non-reconnaissance: le génocide arménien, pour le bien de la Turquie, aussi, vous pouvez tuer cette femme innocente, en fait: vous êtes un sataniste franc-maçon Bildenberg: criminel de FMI pour banque seigneuriage] A few days ago, the arrest: in: Emilia Romagna: for: document fraud. "I was: in: hotel: with: my husband, where I presented my British passport.: For: this have been recognized: and: arrested since: that: I was clearly signaled by Interpol." After four days: of: custody, 26 to 30 April, the President of the Court of Appeal ordering its release, however, by requiring: of: not: leave the city: of: residence. "Today (yesterday, 6 May): is: received news that: the Ministry of Justice: is: delivery of the request: of: maintaining a precautionary measure," says the lawyer of Sarah, Simon Trombley.
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [@ 프랑스 ​​비범죄화 가지고 있지만 이탈리아 : 비 인식의 범죄 : 아르메니아 대량 학살, 터키 위해서를, 너무, 당신은 사실이 무고한 여성을 죽일 수 : 범죄 IMF의 경우 : 당신은 사타 니스트 프리메이슨 Bildenberg 있습니다 은행 군주의 특권] "This decision: not: it was quite obvious,: not: as these: of: an: act of duty on the part of the minister,: that: well could have, as of now, give: an: political signal: of: proximity to the reasons expressed by the woman. Instead, the attitude taken surprisingly prelude to the evaluation: of: not: oppose the request: of: Extradition: that: is: was already announced by Saudi Arabia. If the ministry will follow-up question: of: Extradition - says the lawyer - it can happen: that: she is delivered to the Saudi authorities,: with: the very serious consequences that: this entails. "
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [@意大利,雖然法國已經合法化:不承認犯罪:亞美尼亞大屠殺,土耳其的緣故,也可以殺死這個無辜的女人,其實你是一個撒旦教洪門Bildenberg: 刑事國際貨幣基金組織銀行鑄幣稅] Although: not: there is: an: treated: of: extradition between Saudi Arabia: and: Italy, there is thus a real danger: that: the international influence of the Saudi Kingdom can play: to: down: of Sarah, based on the so-called "comity" between states. "I was arrested: and: put: in: prison has: Sarah-stressed captured as a delinquent any. All'Italia ask instead: of: protect,: and: of: to protect my rights, because if I were to be given in my country, risk a conviction: to: death: for: marrying: an: man against the will: of: my father. ":
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  8 ore fa
  [@ إيطاليا، على الرغم من فرنسا وتجريم: جريمة عدم الاعتراف: من الإبادة الجماعية للأرمن، من أجل تركيا، أيضا، أنت يمكن أن تقتل هذه المرأة بريئة، في الواقع: كنت شيطانية الماسوني Bildenberg: الجنائية من صندوق النقد الدولي لل المصرفية رسوم سك العملات] in Saudi Arabia, in fact, the wedding: of: a woman without paternal consent: not: is: considered valid: and: can be dissolved. "If I were to be forced: to: return: to: Riyadh: not:'ll never see my husband: that: I love infinitely, I will lose my freedom: and: my dignity: of: woman, and, in the worst case, my own life. " (7 May 2013)
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  9 ore fa
  Moscow, the communist flags on the Day of Victory. Published: 09 May, - ANSWER - WHAT VICTORY: can be 100.milioni of deaths, in Gulag, that is, all the prisons and camps scattered along the Soviet history, of these 40 million of deaths, were Christian martyrs .. and then everybody knows, communism is an invention of the Pharisees of the IMF, in an mode: to be anti Christian! God bless: Putin and Russia Christian instead! Mosca, le bandiere comuniste nel Giorno della Vittoria. Pubblicato il: 09 maggio, -- ANSWER -- QUALE VITTORIA: può essere 100.milioni di morti, nei Gulag, cioè, tutte le prigioni e i campi sparsi lungo la storia sovietica, di questi 40 milioni erano martiri cristiani.. e poi lo sanno tutti, il comunismo è una invenzione dei farisei del FMI, in chiave anti cristiana! Dio benedica: Putin e la Russia cristiana, invece!
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  9 ore fa
  @ ARAB League --- SANAA, MAY 9 - Two Finnish citizens: e: an Austrian abducted in Yemen last December, were released at the border with: Oman by men of a tribe and handed over to the authorities of the country. The authorities said: Yemeni, according to which'' the three former hostages freed in the night between Wednesday and Thursday, are currently assisted by the authorities of Oman''. The three were seized by militants affiliated to: al-Qaeda, while, they were in an electronics shop in Sanaa. - ANSWER - when can end your curse? disappears, also when the Sharia: disappears. But, then, your curse will end, also, if we go to world war!! but, Islam will go lost forever!
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  9 ore fa
  @Lega ARABA --- SANAA, 9 MAG - Due cittadini finlandesi: e: un austriaco rapiti in Yemen lo scorso dicembre, sono stati liberati alla frontiera: con: l'Oman da uomini di una tribù e consegnati alle autorità del paese. Lo riferiscono le autorità: yemenite, secondo cui ''i tre ex ostaggi, liberati nella notte, tra, mercoledì e giovedì, sono attualmente assistiti dalle autorità dell'Oman''. I tre sarebbero stati sequestrati, da miliziani affiliati, ad: al Qaida, mentre si trovavano in un negozio di elettronica a Sanaa. -- ANSWER -- quando potrà finire la vostra maledizione? quando abolirete la Sharia, allora, la vostra maledizione finirà se andiamo alla guerra mondiale? l'Islam andrò perduto per sempre!
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  10 ore fa
  (ANSAmed) - ROME, MAY 9 - The United States is ready to work with the new Italian government on all aspects, both economic and in the security field. This was stated by U.S. Secretary of State, John Kerry, during a press conference at the Foreign Ministry. '' We look forward to working with you,'' he said, stating that it be'' happy to be back in Italy, especially for a meeting with the new Minister of Foreign Affairs, Emma Bonino. To her, with Obama, I want to give our most sincere congratulations.'' - ANSWER - but, in the picture of the bottom?, It seems as if they are in a chapel of the cemetery! Bildengerg these Masons, the Masonic system of bank seigniorage, all their occult powers? they scare me! God have mercy on us and bless us, monsters on his face blessed us and grant us his peace
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  10 ore fa
  (ANSA) - ROMA, 9 MAG - Gli Usa sono pronti a collaborare con il nuovo governo italiano su tutti gli aspetti, sia economici che nel campo della sicurezza. Lo ha affermato il segretario di Stato Usa, John Kerry, in conferenza stampa alla Farnesina. ''Siamo impazienti di lavorare con voi'', ha detto precisando di essere ''contento di tornare in Italia, specialmente per un incontro con il nuovo ministro degli Esteri, Emma Bonino. A lei, con Obama, voglio dare le nostre più sentite congratulazioni''. -- ANSWER -- ma, nella foto di fondo?, sembra come se, loro sono in una cappella del cimitero! questi massoni Bildengerg, del sistema massonico del Signoraggio bancario, tutti i loro poteri occulti? mi fanno paura!
 • LorenzoJHWH Unius REI
  LorenzoJHWH Unius REI ha pubblicato un commento
  10 ore fa
  Dio abbia pietà di noi e ci benedica, mostri su di noi il suo volto beato e ci doni la sua pace
 • KingxKingdom
  KingxKingdom ha pubblicato un commento
  14 ore fa
  Benjamin Netanyahu - and I do not know, for: what people, I have to cry: first, because the wonderful family, of the human race, has been given: to Satan, in this way? I'll start to cry, for the most unlucky of all people, the Jewish people! though: Moses, Solomon and David, understood the threat, they were helpless: to save their people from cancer of the Pharisees, which is why the voice of the prophets, that, YHWH had sent, was drowned out by the voice of the Talmud. that is, by those rabbis, who were made call: themselves: "My Lord, my master" (cf.:. Talmud) Just the Pharisee rabbi, who proposed himself, as the good shepherd of his people, and instead: for the inordinate, thirst for power, drove, second, a science satanic, so docile, the people, of the Jews, meekly, along, with, all other peoples, for: the only Holocaust, which is why, actually, of course, were to love naturally: one, with: each other (the civilization: the Jewish-Christian), you are not, ever, been able to love.
 • KingxKingdom
  KingxKingdom ha pubblicato un commento
  14 ore fa
  xyyzxyx 666 cannibal institutional international, occult power CIA IMF NWO --- "becouse?"
 • KingxKingdom
  KingxKingdom ha pubblicato un commento
  14 ore fa
  Benjamin Netanyahu - ed, io non so, per quale popolo, io devo piangere: prima, perché, la meravigliosa famiglia, del genere umano, è stata data: a satana: in questo modo? inizierò a piangere: per il più sfortunato: di tutti i popoli, il popolo ebraico! anche se: Mosé: Salomone e Davide: capirono la minaccia, essi furono impotenti: a salvare il loro popolo, dal cancro dei farisei, ecco perché, la voce dei profeti, che, JHWH, aveva mandato, fu soffocata dalla voce del Talmud. cioè, da quei rabbini, che, si facevano: chiamare:"mio Signore, mio padrone"(cfr:.Talmud) Proprio di quel rabbino fariseo, che, proponeva se stesso, come il buon pastore del suo popolo, ed invece: per la smisurata sete di potere, guidava, secondo, una scienza satanica, in maniera docile, il popolo degli ebrei, docilmente, insieme a tutti gli altri popoli, all'unico Olocausto, ecco perché, realtà, che, naturalmente, dovevano amarsi (le civiltà: ebraico-cristiana), non si sono, mai, potuti amare.
 • KingxKingdom
  KingxKingdom ha pubblicato un commento
  15 ore fa
  Benjamin Netanyahu - who has allowed, has planned, that, this Islamic cancer, it is so, is spread over, 50 countries, and, with its tentacles, is: infiltrating: in 15 other countries: infecting, the whole, of Africa, the 'Asia, etc? that, criminal: International: the King of Saudi Arabia? he thinks, that, it was, his satanAllah God, when, in fact, have always been the Pharisees, who, as in the past: they have made powerful: the Nazism and fascism, today, however, to regenerate: their IMF (parasitic and devitalizing: of a coin created from nothing: and provided, at interest: and: debt, at a cost, of 270%, of, its value:. scientist Giacinto Auriti) they need: a powerful worldwide caliphate, in order to make a more devastating world war, which, you might think! and since, Islamists have made, the genocide of 50 previous peoples, then, to be able to stop: really all them, we also must plan: their genocide on a global scale: necessarily!

@ ARAB LEAGUE - When you have removed the Sharia, and you have made all citizens "equal", in your the state? to make a real freedom of religion? you will become my best friend! In fact, not even the Jews have succeeded in making an ethical company, according to the natural law! in fact, you're the one that is closest to my heart!